Đã từ thời iPhone X Apple đã sử dụng thiết kế tai thỏ trên các thiết bị mới nhất của mình.  Nếu người dùng đang mong chờ Apple thay đổi thiết kế cụm cảm biến Face ID trên iPhone thì có lẽ phải đợi đến thế hệ iPhone 16. Theo các nguồn tin mới nhất từ trnag The Elec, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị màn hình không khiếm khuyết.

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max
iPhone 16 Pro Max

Cụ thểm nguồn tin từ The Elec cho biết iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình không khoét lỗ như Dynamic Island như hiện tại, thay vào đó Apple sẽ để cụm cảm biến Face ID ở bên dưới màn hình. Cụ thể, khi thiết bị không cần dùng tới Face ID thì phần cảm biến TrueDepth cho Face ID sẽ không có gì cả, và khi quét Face ID thì phần cảm biến này sẽ hiện ra chung với các nội dung hiển thị khác trên màn hình. Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết phần Camera trước vẫn sẽ được khoét lỗ bình thường. Nhưng điều này đã thay đổi rất nhiều đến thiết kế mặt trước của iPhone. Điều này giúp cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max có nhiều không gian hiển thị hơn.  

iPhone 18 Pro Max
iPhone 18 Pro Max

Apple cũng được cho là đã có kế hoạch phát triển cảm biến Face ID dưới màn hình cho iPhone 15 Pro, nhưng vì còn gặp nhiều khó khăn nên mới phải thêm thời gian. Theo nhà phân tích Ross Young vừa đăng ảnh sơ đồ phát triển màn hình của Apple, cho thấy dòng Pro sẽ là dòng cải tiến trước về công nghệ và một năm sau đó thì dòng thường cũng tương tự như vậy, cụ thể hơn:

Lộ trình phát triển của các mẫu iPhone
Lộ trình phát triển của các mẫu iPhone

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sử dụng Face ID dưới màn hình và camera selfie khoét lỗ, trong khi đó iPhone 16 thường vẫn sẽ sử dụng kiểu Dynamic Island (sẽ như iPhone 15 năm nay). Đến 2026, iPhone 18 Pro Max sẽ phát triển vừa Face ID dưới màn hình và vừa có camera selfie dưới màn hình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

 

Đánh giá