Dòng iPhone 14 chỉ mới ra mắt và hiện tại đã có một số tin đồn rò rỉ ở thế hệ tiếp theo. Cụ thể, Cả Mark Gurman và Ming-Chi Kuo đều đã thảo luận về tương lai của iPhone với những người theo dõi của họ và đã đi đến một kết luận: Các thiết bị iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có được sự nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Đặc biệt là sự xuất hiện của iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 Ultra

Trên thực tế, trong khi Ming-Chi Kuo xoay quanh vấn đề này một chút bằng cách nói “Apple cũng sẽ bắt đầu tạo ra sự khác biệt” nhưng không đưa ra chi tiết cụ thể hoặc dự đoán, Mark Gurman chỉ đơn giản là sử dụng từ “Ultra”. Cây viết của Bloomberg lần đầu tiên đưa ra dấu hiệu này sau khi nói về Apple Watch Ultra mới, nhà báo này nói “Ultra xuất hiện hôm nay trên Apple Watch. Mong đợi nó cho iPhone trong vài năm tới “. Anh ấy không đề cập cụ thể đến một chiếc iPhone 15 Ultra, nhưng điều này có thể sẽ diễn ra vì sau khi Ming-Chi Kuo đưa ra nhận xét của mình, Gurman nhắc lại niềm tin của mình rằng một chiếc iPhone Ultra đang được phát triển.

Tất nhiên, iPhone 15 Ultra nếu thực sự được ra mắt thì mức giá của thiết bị sẽ vượt quá sự tưởng tưởng của mọi người. Nhà phân tích cho rằng iPhone 15 Ultra có thể là chiếc iPhone đầu tiên trang bị cổng USB-C. Ngoài ra, con chip Apple A17 Bionic dựa vào tiến trình N3E tiên tiến nhất. Nhiều người tin rằng Apple sẽ giới thiệu camera kính tiềm vọng cho thiết bị cao cấp trong thế hệ iPhone 15 Series tiếp theo. Trùng hợp là đây sẽ là một điểm để phân biệt mẫu iPhone 15 Ultra với phần còn lại của dòng sản phẩm. Ngoài ra Dynamic Island sẽ được cải tiến và đưa lên một tầm cao mới khi ra mắt cùng với iPhone 15 Series.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá