Các thiết kế của iPhone 14 Series đang được bàn tán trong nhiều tháng nay. Mặc dù Apple vẫn chưa cung cấp bất kỳ hình ảnh gì cho thiết bị mới nhất của hãng. Thông qua leak, người dùng ngầm khẳng định iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn giữ thiết kế tai thỏ. Trong khi bản Pro sẽ có hình dạng một viên thuốc (chữ i) thay cho tai thỏ.

 IPhone 14 Pro

Trước đó người dùng chỉ được phác thảo trước hình dạng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Leaker Ice Universe đã đăng một hình ảnh về miếng cường lực sử dụng cho iPhone 14 Pro. Tấm ảnh này đang được thảo luận sôi nổi trên diễn đàn. Người dùng đã ngay lập tức tập trung vào khoảng cách của lỗ “i”: Điều gì sẽ xảy ra trong khoảng cách giữa viên thuốc và lỗ đục lỗ, và chỉ là độ lớn của vết cắt trông như thế nào (mặc dù chúng đã giảm thiểu diện tích hơn rất nhiều so với tai thỏ).

IPhone 14 Pro

Một điều rút ra rõ ràng khác có được từ miếng cường lực của iPhone 14 Pro là kích thước viền của nó, rất hẹp. Mặc dù các cạnh viền không thể hiện chính xác đầy đủ thiết kế cuối cùng của mặt trước. Nhưng người ta tin rằng viền màn hình sẽ được thu hẹp đáng kể  so với iPhone 13 (iPhone 13 Pro Max: 2.42 mm; iPhone 14 Pro Max: 1.95 mm). Điều này đã được các bên cung cấp mô hình cho các hãng phụ kiện xác nhận trong thời gian gần đây. 

Sự kiện ra mắt hàng năm dự kiến tổ chức vào tháng 9. Cùng chờ xem Apple sẽ nâng cấp những gì cho thế hệ tiếp theo. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)