Chưa đầy 24h nữa, sự kiện “Far Out” của Apple sẽ chính thức được diễn ra. Hiện tại, một số thông tin có độ xác thực cao đã được tiết lộ. iPhone 14 Pro Max vẫn sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của Apple trong năm nay. Cùng laptop Dell điểm qua các thông tin trước sự kiện lớn nhất năm của nhà táo nhé.

iPhone 14

iPhone 14 năm nay được dự báo sẽ không có quá nhiều sự nâng cấp so với người tiền nhiệm. Máy cũng sẽ được trang bị màn hình 6.1 inch OLED Super Retina XDR cùng với thiết kế tai thỏ đặc trưng kể từ iPhone X. Máy được trang bị con chip Apple Bionic 15 đã được sử dụng trên iPhone 13 Series năm ngoái.

iPhone 14 Series

Về Camera, gần như Apple sẽ giữ nguyên bộ đôi camera chính và camera góc rộng với độ phân giải 12MP. Có lẽ Apple sẽ cố gắng sử dụng thuật toán để tăng cường chất lượng hình ảnh. Điểm khác biệt gần như duy nhất ở mẫu máy này so với iPhone 13 là RAM được nâng lên 6GB thay vì 4GB như trước. Đây là một điểm hạn chế của thiết bị khi không có quá nhiều sự khác biệt so với người tiền nhiệm. Có lẽ Apple sẽ tung ra các tùy chọn màu sắc mới để phân biệt với thế hệ cũ. Cuối cùng, Apple trang bị cho iPhone 14 viên pin 3.279 mAh hứa hẹn thời lượng sử dụng ấn tượng hơn người tiền nhiệm.

iPhone 14 Max

iPhone 14 Series 1

Đây có lẽ sẽ là điểm đặt biệt của dòng sản phẩm iPhone 14 Series năm nay. Sự thất bại về mặt doanh số của iPhone Mini đã khiến Apple khai tử dòng máy này. Người dùng có xu hướng tìm kiếm thiết bị với màn hình lớn, thời lượng pin trâu thay vì nhỏ gọn và một thời lượng sử dụng pin thấp. Kết quả này được chỉ ra thông qua doanh số bán hàng của các mẫu iPhone. iPhone 13 là thiết bị cầm tay phổ biến nhất của Apple trên tất cả các nhà mạng với 22% thị phần, tiếp theo là iPhone 13 Pro Max với 20%, iPhone 13 Pro với 16% và iPhone 13 mini với 3%.

iPhone 14 Max sẽ là một sự bổ sung thú vị của Apple trong năm nay. Máy được xem như phiên bản iPhone 14 phóng to ra. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình 6.7 inch OLED Super Retina XDR và sự xuất hiện của tai thỏ. Máy cũng chỉ được trang bị con chip Apple A15 Bionic thay vì Apple A16 Bionic. Điều này có thể hiểu rằng Apple muốn phân cấp rõ ràng các thiết bị của mình. Cụm camera của iPhone 14 Max vẫn được bê nguyên từ iPhone 14 lên. Má cũng sẽ sử dụng 6GB RAM. Apple trang bị cho iPhone 14 Max viên pin lên đến 4.325 mAh. Đây có lẽ là thiết bị iPhone có thời gian ấn tượng nhất? Nhìn chung, iPhone 14 và iPhone 14 Max được xem là 13s thay vì 14. Các nâng cấp mạnh mẽ sẽ được sử dụng trên Iphone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro

Đây sẽ là một trong 2 chiếc máy đáng để người dùng nâng cấp nếu đang sử dụng iPhone 13 Series. Thiết bị sẽ có những nâng cấp đáng kể từ ngoại hình đến phần cứng bên trong. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình “viên thuốc” thay vì tai thỏ như các thế hệ tiền nhiệm. Có vẻ như, đây là điểm để Apple phân biệt dùng “Pro” và dòng thường bên cạnh các nâng cấp phần cứng. Về cấu hình, máy sẽ sử dụng Apple A16 Bionic mới nhất đến từ hãng. Bên cạnh đó thiết bị sẽ sử dụng chuẩn RAM 6GB LPDDR5.

Máy vẫn được trang bị màn hình 6.1 inch OLED ProMotion 120Hz như thế hệ tiền nhiệm. Camera của thiết bị cũng sẽ được nâng cấp. iPhone 14 Pro sẽ được trang bị Camera chính với độ phân giải 48MP. Bên cạnh đó, máy được cho có khả năng quay video 8K thay vì 4K ở các thiết bị tiền nhiệm. Apple cũng được cho là nâng cấp khả năng sạc nhanh của iPhone 14 Pro lên mức 30W. Thiết bị được trang bị viên pin 3200mAh. Cùng với đó, để đáp ứng được tốc độ truyền dẫn dữ liệu, Apple được cho là sẽ nâng cấp cổng lightning từ USB 2.0 lên USB 3.0.

iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro

Đây là thiết bị cao cấp nhất đến từ Apple trong năm nay. Máy được trang bị màn hình 6.8 inch OLED ProMotion 120Hz. Gần như thiết bị sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt so với iPhone 14 Pro. Cụ thể, máy sẽ sử dụng Apple A16 Bionic mới nhất đến từ hãng cùng với RAM 6GB LPDDR5. Về Camera, tương tự như mẫu iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max được trang bị cảm biến 48MP ở camera chính cùng với khả năng quay video 8K. Viên pin trang bị cho máy có dung lượng 4.323 mAh.

Giá bán

Gia ban iPhone 14 Pro

Chuyên gia phân tích Dan Ives và John Katsingris của Wedbush Securities nhận định, việc linh kiện bị đội giá cùng các tính năng mới được bổ sung trên iPhone 14, như camera, sạc nhanh… sẽ làm cho thiết bị đắt hơn khoảng 100 USD so với trước. Theo các thông tin bị rò rỉ, iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm 799 USD, iPhone 14 Max có giá khởi điểm 899 USD. Giá khởi điểm của iPhone 14 Pro sẽ là 1.099 USD và tùy chọn phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max sẽ có giá 1.699 USD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)