iPhone 14 Series chuẩn bị được ra mắt vào ngày 7/9 tới đây. Hiện tại, một số hình ảnh về màu sắc của thiết bị mới nhà Apple đang bị lộ ra. Hiện tại trên Weibo đã lộ một số hình ảnh được cho là của iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro

Theo đó, leaker DuanRui và Yogesh Brar vừa đăng tải thêm một số hình ảnh về những mẫu “trưng bày” mới của dòng iPhone 14 Pro. Màu mới được leak ra dự kiến với tên gọi Dark Purple (Tím than) mới. Sắc tím này tối hơn nhiều so với màu tím nhạt có trên series iPhone 12. Bên cạnh đó, máy được cho sẽ có thêm một phiên bản màu xanh dương đậm hơn.

Tuy nhiên, một nguồn tin trên Twitter cho biết những màu xanh lam và tím mới này sẽ không phát hành ở hai biến thể khác nhau. Thay vào đó, nguồn tin cho rằng có một phiên bản iPhone 14 Pro sẽ thay đổi cường độ màu sắc tùy vào góc nhìn. Như mọi khi, các nguồn tin trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Cùng chờ xem Apple sẽ đem lại những gì trong sự kiện lớn nhất trong năm của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)