Theo trang Macrumors, Apple được cho là đang đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật iOS 16.3.1 người dùng iPhone. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm bản cập nhật sẽ được phát hành, nhưng nhiều khả năng khả năng nó sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó trong tháng 2 này.

IOS 16.3.1
IOS 16.3.1

Cụ thể, trang Macrumors đã đưa ra thông tin này dựa trên một số bản phân tích phần mềm iOS của Apple. Các bản phân tích đã dự đoán đúng về thời điểm phát hành của iOS 16.0.3 và iOS 16.1.1. Do đó, nguồn tin này được giới phân tích đánh giá khá cao về độ tin cậy. Dự kiến, các bản cập nhật nhỏ như iOS 16.3.1 thường tập trung vào sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và vá lỗi bảo mật trên các mẫu iPhone.

Trong thời gian chờ đợi, phiên bản beta đầu tiên của iOS 16.4 sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đây có thể sẽ là một bản cập nhật quan trọng hơn với một số tính năng mới. Các tính năng iOS đã được giới thiệu trước đây vẫn chưa ra mắt bao gồm Apple Pay Later, tùy chọn tài khoản tiết kiệm trên Apple Card cho Daily Cash, thông báo đẩy trên web qua Safari,…

Apple trước đó không lâu vừa phát hành iOS 16.3 để hỗ trợ cho các khóa bảo mật vật lý dưới dạng tùy chọn xác thực hai yếu tố đối với tài khoản Apple ID, tính năng Bảo vệ dữ liệu nâng cao có sẵn trên toàn thế giới để mã hóa iCloud mở rộng, hình nền Black Unity kỷ niệm “Tháng lịch sử Đen”, tinh chỉnh SOS khẩn cấp và hỗ trợ HomePod thế hệ thứ hai.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)