Apple đã phát hành phiên bản beta thứ hai của iOS 16.2. Bản cập nhật này đi kèm với một tiện ích mới dành cho màn hình khóa. Nó cũng mang lại hình ảnh động mới cho ứng dụng âm nhạc và nhiều cải tiến nhỏ đang được thử nghiệm triển khai. Bản beta thứ hai đi kèm với những thay đổi đáng kể hơn so với bản beta đầu tiên. Apple được cho đang chuẩn bị cho một sự đổi mới nhằm biến iOS ngày một thú vị hơn. Hiện tại, bản Beta này không có quá nhiều về các tính năng mới. Các ghi chú phát hành chủ yếu nói về các bản vá lỗi còn tồn đọng. Bản cập nhật này có mã build 20C5043.

Người dùng có thể ghi chú ngay màn hình khóa với iOS 16.2
Người dùng có thể ghi chú ngay màn hình khóa với iOS 16.2

Tuy nhiên, Apple Insider đã công bố danh sách một số tính năng được cập nhật. Đặc biệt là widget cho màn hình khóa. Với điều này, người dùng có thể ghi lại thông tin quan trọng như nhắc nhở ngay cả màn hình khóa bên ngoài. Ngoài ra, iOS 16.2 còn sửa một lỗi trong ứng dụng Camera. Ngoài ra còn có một số cải tiến nhỏ trong từng ứng dụng khác nhau. Apple đang làm việc trên một chế độ truy cập tùy chỉnh. Chế độ này sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng theo nhu cầu của họ.

iOS 16.2 Beta 2
iOS 16.2 Beta 2

Hiện tại, Beta Program là một chương trình hoàn toàn miễn phí. Người dùng được yêu cầu đăng ký lần đầy tại beta.apple.com/sp/en/betaprogram từ các thiết bị được hỗ trợ. Điều này áp dụng cho tất cả các phiên bản beta mà Apple đang thử nghiệm, tức là iPhone, iPad, Watch, Mac và TV. Người dùng phải gửi ID Apple của họ cho việc này. Sau đó, họ sẽ nhận được bản cập nhật thông qua chức năng cập nhật. Sẽ có một bản tải xuống tự động của các phiên bản mới. Phiên bản beta thứ tư hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, chỉ những nhà phát triển đã đăng ký mới nhận được bản cập nhật này.

iOS 16.2

Điều quan trọng cần lưu ý là các phiên bản beta thử nghiệm không dành cho người dùng thông thường. Các phiên bản Beta thường sẽ đi kèm với rất nhiều lỗi và vấn đề chưa được giải quyết. Do đó, người dùng không nên cập nhật các phiên bản beta với điện thoại của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá