Bộ vi xử lý Intel Raptor Lake Gen 13th đã bị rò rỉ khá nhiều trong những tháng qua. Một số điểm số Geekbench 5 của các CPU như Core i5-13600K đến việc lộ toàn bộ danh sách Raptor Lake SKU. Chúng ta đã biết khsa nhiều thông tin về bộ vi xử lý sắp tới của Intel. Giờ đây, đôi xanh cuối cùng cũng tiết lộ các liên quan đến CPU thế hệ thứ 13 của mình tại sự kiện Technology Tour 2022. Tại đây, Intel đã có một số tiết lộ thú vị.

Intel Raptor Lake Gen 13th

Intel đã tiết lộ tại sự kiện rằng thế hệ Intel Raptor Lake sẽ có thể đạt mức xung lên đến 6GHz. Intel cũng xác nhận rằng Raptor Lake có thể đạt được mức ép xung 8GHz là một kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, công ty đã không nêu tên bất kỳ mẫu CPU cụ thể nào liên quan đến tốc độ xung nhịp điên rồ này.

Cuối cùng, Intel tuyên bố rằng các CPU Raptor Lake được hưởng hiệu suất đơn nhân tăng 15%  và đa nhân tăng 41% so với chip Alder Lake Gen 12th. Công ty cũng thừa nhận rằng họ mới bắt đầu làm việc trên Raptor Lake chỉ hai năm trước và kiến trúc Meteor Lake đã bị trì hoãn. Intel sẽ sớm ra mắt thế hệ Intel Raptor Lake Gen 13th. Cùng chờ xem Intel sẽ làm gì trước sức nóng đến từ AMD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá