Huawei luôn theo đuổi sự sáng tạo. Khi tất cả các thương hiệu lớn đang thiết kế smartband theo kiểu truyền thống thông thường, các sản phẩm của họ hỗ trợ các thiết kế có thể tháo rời. Điều này cho phép Huawei Band có nhiều ứng dụng hơn. Và sự sáng tạo này đang dần được Huawei áp dụng lên mẫu Huawei Watch Buds sắp tới của mình. 

Huawei Watch Buds
Huawei Watch Buds

Huawei Watch Buds sắp tới sẽ giải quyết được vấn đề mà hầu như tất cả người dùng đều phải đối mặt. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết mọi người đều sử dụng tai nghe không dây. Tuy nhiên hạn chế cố hữu của các thiết bị này đều cần hộp sạc khi đi ra ngoài. Huawei đã quyết định tạo ra một sản phẩm 2 trong 1 để tối ưu hơn trải nghiệm dành cho người dùng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, không có quá nhiều thông tin về mẫu đồng hồ trên.

Huawei Watch Buds sẽ xuất hiện trên thị trường trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Huawei Central cho người dùng xem trước hình ảnh của sản phẩm mới.  Thiết kế của mẫu Huawei Watch Buds tương đồng khi so sánh với dòng Watch GT. Cụ thể, thiết bị sẽ được đi kèm với dây da và khung máy được làm bằng thép. Thiết bị cũng sẽ sử dụng HarmonyOS của riêng công ty. Ngoài ra, điểm đặc biệt của máy nằm ở phần sạc tai nghe không dây được đặt ở phần dưới màn hình.

Mặt trước của Huawei Watch Buds
Mặt trước của Huawei Watch Buds

Các thông số kỹ thuật còn lại không có sẵn trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đây có thể là thiết bị SmartWactch được trang bị viên pin có dung lượng lớn nhất của Huawei. Thiết bị vừa phải cung cấp năng lượng cho SmartWatch và vừa phải cung cấp năng lượng khi sạc thiết bị True Wireless.

Thiết kế dày của Huawei Watch Buds giúp máy chứa được earbubs không dây
Thiết kế dày của Huawei Watch Buds giúp máy chứa được earbubs không dây

Trước đó, QSQTechnology đã đăng một video cho thấy cách thức sử dụng thực tế của đồng hồ và vị trí gắn tai nghe. Trên thực tế, đây không phải là một chiếc SmartWatch với bề dày và vẻ ngoài hấp dẫn. Nhưng nó có thể trở thành một lựa chọn tốt cho những người dùng chỉ muốn đeo một thiết bị. Ngoài ngày ra mắt cụ thể, hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Huawei sẽ phân phối sản phẩm đến những quốc gia nào. Điều chắc chắn là người dùng tại Mỹ sẽ không có cơ hội sử dụng sản phẩm này ở thị trường chính ngạch.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá