Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Watch Buds, sau khi hoãn sự kiện ra mắt phần cứng vào tuần trước. Đúng như dự đoán, Watch Buds là mẫu SmartWatch kết hợp với khả năng làm bộ sạc dành cho tai nghe True Wireless. Và ở sự kiện ra mắt lần này, Huawei đã đập tan những nghi ngờ về thời gian sử dụng của máy.  

Huawei Watch Buds ra mắt
Huawei Watch Buds ra mắt

Cụ thể, Huawei tuyên bố rằng thời lượng pin của thiết bị lên đến 3 ngày. Cụ thể, tai nghe đi kèm theo máy được cho có khả năng sử dụng lên đến 4 giờ giữa mỗi lần sạc (lưu ý kết qủa này có được khi máy tắt khả năng chống ồn). Huawei Watch Buds được Huawei công bố thời gian sử dụng vô cùng ấn lượng. Khi so sánh về dung lượng, mẫu SmartWatch mới nhất được trang bị viên pin 410 mAh, trong khi thiết bị được đánh giá rất cao về thời lượng sử dụng của pin là Huawei Watch GT 3 Pro cũng bị được trang bị viên pin 120 mAh.  

Thiết kế của Huawei Watch Buds
Thiết kế của Huawei Watch Buds

Về thiết kế, Huawei Watch Buds dày hơn gần 50% so với Watch GT 3 Pro với chiều dày 14.99 mm. Thiết bị có cân nặng ở mức 66.5 g mà không có dây đeo đi kèm. khi so sánh trực tiếp với Huawei Watch GT 3 Pro, máy nặng hơn 16.5 g tương đương 33% so với Watch GT 3 Pro. Cả 2 thiết bị được cho đều được trang bị cùng 1 tấm nền, với màn hình AMOLED 1.43 inch phân giải ở 466 x 466 pixel được kết nối với một bản lề để có thể tạo thành thiết kế của một kén sạc,. 

Hiện tại, Watch Buds chỉ có thể đặt hàng ở Trung Quốc với mức giá 2,988 CNY (~ 429 USD) cho thiết bị với hai tùy chọn màu sắc. Huawei vẫn chưa xác nhận liệu họ có ra mắt Watch Buds trường quốc tế hay không. Cùng chờ xem. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá