Hiện tại, các thông tin về Huawei P60 và Huawei P60 Pro đang ngày một xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Mới đây, trên mạng xã hội Twitter đang lan truyền hình ảnh render được cho là của mẫu P60 Pro sắp sửa được ra mắt. 

Huawei P60 Pro
Huawei P60 Pro

Cụ thể, leaker nổi tiếng trênTwitter HoilNDI đã chia sẻ những bức ảnh được cho là hình ảnh render của chiếc Huawei P60 Pro sắp ra mắt của Huawei. Các hình ảnh cho thấy mẫu Smartphone này có màn hình cong và module camera hình chữ nhật đặt theo chiều dọc ở phía sau. Về phần cứng, máy được trang bị 4 cảm biến camera với cảm biến chính có kích thước khá lớn. Hiện tại, thông số chi tiết về phần cứng camera của thiết bị vẫn còn là một ẩn số. 

Camera trên Huawei P60 Pro
Camera trên Huawei P60 Pro

Đặc biệt, khi nhìn vào hình ảnh Render, ta có thể dễ dàng nhìn thấy cụm camera tiềm vọng nằm ở góc dưới cùng cùng với Logo thương hiệu XMAGE – đây là thương hiệu công nghệ xử lý hình ảnh nội bộ của Huawei, được tạo ra sau khi nhà sản xuất này chấm dứt mối quan hệ đối tác với Leica (Hiện tại Xiaomi đang hợp tác với Leica). 

Thông tin cấu hình rò rỉ của Huawei P60 Pro
Thông tin cấu hình rò rỉ của Huawei P60 Pro

Điểm qua một chút về thông số kỹ thuật của Huawei P60 Pro: 

  • Màn hình OLED 6,6 inch QHD+ 120Hz
  • Soc: Snapdragon 8 Gen 2 4G (Cắt giảm 5G do lệnh cấm đến từ Mỹ)
  • RAM LPDDR5X cùng với bộ nhớ UFS 4.0 mới nhất
  • Camera chính 50MP, camera siêu rộng 40MP và camera tele 48MP
  • Camera trước 32MP
  • Vân tay bên trong màn hình
  • Pin 5.000mAh
  • Sạc có dây 100W, sạc không dây 50W
  • Tiêu chuẩn chống nước IP68.

Huawei vẫn chưa ấn định ngày chính thức hoặc thậm chí xác nhận rằng dòng P60 sắp ra mắt. Nhưng nếu tin đồn thiết bị ra mắt vào tháng 3 là chính xác, chúng ta sẽ sớm nhận được thêm nhiều thông tin về sản phẩm này.  

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá