Huawei sẽ công bố dòng Mate 50 Series của hãng vào ngày 6/9 tới. Tuy nhiên hiện  tại, một số hình ảnh về thiết bị mới của huawei được đăng tải lên TENAA. Trong đó có một thiết bị có thiết kế vỏ sò như Galaxy Flip. Thiết bị mới này được cho là là người kế nhiệm cho HUAWEI P50 Pocket đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Theo đó, thiết bị này có số hiệu ‘BAL-AL80’, với thiết kế tách bạch hai phần rõ ràng – nửa phần trên là màn hình với mặt kính và nửa phần dưới có lẽ là lớp cover bằng da.

Huawei BAL-AL80

Cụm camera to tròn đặc trưng với 3 camera của Huawei P50 Pocket có lẽ vẫn sẽ được giữ nguyên, và màn hình trong vẫn sẽ có thiết kế đục lỗ. Thông số kỹ thuật duy nhất được liệt kê đến chính là dung lượng pin 4.260mAh, mức dung lượng pin khá lớn đối với mẫu smartphone gập (và lớn hơn 260mAh so với P50 Pocket).

Huawei CHA AL80

Ngoài ra, hình ảnh của mẫu smartphone có số hiệu CHA-AL80 cũng được phát hiện trên TENAA. Đây có lẽ là một chiếc smartphone tầm trung khác mà HUAWEI sắp ra mắt, được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay trên nút nguồn, cùng với dung lượng pin 3.900mAh.

Cả hai mẫu smartphone này đều hoạt động trên HarmonyOS và đều sẽ hỗ trợ 4G. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về hai mẫu smartphone này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)