Vào tháng 8, một chiếc điện thoại vỏ sò sắp tới của Huawei đã được cơ quan viễn thông TENAA của Trung Quốc phê duyệt. Danh sách chỉ tiết lộ hình ảnh của mẫu Smartphone mới này chứ không có bất kỳ chi tiết nào thêm. Sau khi các báo cáo tuyên bố rằng thiết bị có thể được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi “Huawei P50 Pocket New”. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một xác nhận chính thức rằng thiết bị sẽ được gọi là Huawei P50 Pocket S và nó sẽ được công bố chính thức vào lúc 7 giờ tối ngày 2 tháng 11 tại thị trường nội địa.

Đoạn video teaser chính thức do chính Huawei phát hành không tiết lộ thiết kế của Huawei P50 Pocket S. Tuy nhiên, nó xác nhận rằng thiết bị sẽ được cung cấp với sáu màu như đen, xanh dương, hồng, trắng, xanh lá cây và vàng. Huawei P50 Pocket ban đầu, chính thức ra mắt vào tháng 2021 năm 888, được cung cấp bởi nền tảng di động Snapdragon 888 4G. Có rất nhiều tin đồn rằng chipset Snapdragon 778G 4G sẽ là SoC được trang bị cho P50 Pocket S.

Huawei P50 Pocket
Huawei P50 Pocket

Theo một số nguồn tin, thiết bị mới này sẽ không có màn hình phụ. Thiết bị được cho sẽ trang bị màn hình OLED có thể gập lại với tần số quét 120Hz. Thiết bị sẽ được cài đặt HarmonyOS 3 và được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh XMAGE độc quyền của công ty. Việc sử dụng Snapdragon 778G là động thái cho thấy đây sẽ là một chiếc Smartphone vỏ sò giá cả phải chăng. Phiên bản 256GB của Huawei P50 Pocket S có mức giá 4,999 Yuan (689 USD). Phiên bản 512GB của thiết bị sẽ có mức giá 6,999 Yuan (965USD).

Có vẻ như Huawei P50 Pocket S sẽ không phải là thiết bị duy nhất ra mắt vào sự kiện riêng của hãng tổ chức vào ngày 2 tháng 11. Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Huawei có thể tiết lộ Huawei Watch GT Cyber cùng với P50 Pocket S.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá