Người dùng Huawei sẽ không phải chờ đợi quá lâu về thiết bị gập tiếp theo. Huawei Mate X3 đang được phát triển và chuẩn bị cho ra mắt. 

Huawei Mate XS2

Huawei Mate X3 dự kiến cũng chỉ được trang bị kết Nối LTE. Thiết bị được kỳ vọng sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, Huawei Mate X3 dự kiến sẽ có độ bền cao, hạn chế hư tổn khi va đập cũng như bản lề, nếp gấp màn hình gập được nâng cấp đáng kể. 

Huawei Mate XS2

Hiện tại, chưa rõ thiết bị sẽ sử dụng SoC đến từ Qualcomm hay sẽ sử dụng Kirin cây nhà lá vườn do chính mình phát triển. Nguồn tin cho biết, mức giá bán của thiết bị sẽ thấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Máy được cho là sẽ ra mắt cùng với FreeBuds 5 mới vào tháng 9 năm 2022. Cùng chờ xem những gì Huawei mang lại vào tháng 9 tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá