Gần đây, đã có những thông tin tiết lộ về về mẫu Huawei Mate 60 cao cấp tiếp theo đến từ Huawei. Hôm nay, thiết kế của Huawei Mate 60 đã được tiết lộ rõ nét thông qua loạt ảnh render được đăng tải trên các trang mạng xã hội xứ Trung.

Huawei Mate 60
Huawei Mate 60

Nhìn vào hình ảnh, chúng ta thấy Huawei Mate 60 có hệ thống 3 camera ở mặt sau với thiết kế tròn trịa tương tự như Mate 40 Pro và đèn flash đặt ở phía trên. Máy có màu đen mờ và có khả năng chống dấu vân tay, điều này sẽ làm hài lòng những người thích sử dụng điện thoại mà không cần ốp lưng.

Cụm camera trên Huawei Mate 60
Cụm camera trên Huawei Mate 60

Một tính năng đáng chú ý của dòng Huawei Mate 60 là việc đi kèm camera trước dạng viên thuốc, cho khả năng tương tác giống như Dynamic Island của dòng iPhone 14 Pro. Các flagship tiếp theo của Huawei dự kiến ​​sẽ được trang bị hệ điều hành HarmonyOS 4.0. Sự kiện giới thiệu hệ điều hành mới này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 8, và hứa hẹn mang đến nhiều tính năng mới, nâng tầm điện thoại Huawei lên một tầm cao mới, giúp cạnh tranh dễ dàng hơn với iOS và Android.

Tuy Huawei chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho dòng Mate 60, nhưng một số báo cáo cho thấy có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2023.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá