Theo rò rỉ, Huawei Mate 50 Series sẽ ra mắt vào tháng tới. Tin đồn mới nhất khẳng định Huawei Mate 50 sẽ sử dụng SoC Snapdragon 888, chỉ cho phép kết nối LTE, thay vì Kirin 9000S có khả năng dành riêng cho Mate 50 Pro.

Leaker TechyPreacher đã đăng thông số kỹ thuật trên trang Weibo cá nhân. Máy sử dụng màn hình OLED của BOE với độ phân giải Full HD+. Máy có kích thước 6.38 “theo đường và tốc độ làm tươi 120 Hz. Huawei Mate 50 được cho sử dụng bộ 3 camera. Trong đó cảm biến chính có độ phân giải 50MP. Máy trang bị RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. Máy được cài đặt Harmony OS 3 mới nhất.

Huawei Mate 50 Series

Các tin đồn khác cho biết thêm Huawei sẽ giới thiệu công nghệ xử lý ảnh riêng của hãng có tên là X Mage thay thế cho Leica. Hiện tại tất cả thông tin chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa được Huawei xác nhận, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi thiết bị chính thức ra mắt vào tháng tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)