Dòng Huawei Mate RS Series luôn là Series mà Huawei luôn muốn thể hiện đẳng cấp của mình khi hợp tác với Porsche Design. Giờ đây, các đối tác đã hợp tác một lần nữa để sản xuất SKU cao cấp nhất của dòng Mate 50 Series năm nay. Thiết bị vẫn được mang tên Huawei Mate 50 RS như những rò rỉ trước đó.

Huawei Mate 50 RS

Thiết bị trông không quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm 40 RS của nó. Sự khác biệt có thể thấy ở đây là sự sắp xếp ống kính camera phía sau trong hệ thống “bếp từ” mới.

Tuy nhiên, thiết bị đã được Huawei thay đổi màu sắc mặt lưng để tạo sự khác biệt. Bên cạnh đó, Huawei cũng đã cách điệu để mặt lưng của mình có sự đa dạng về màu sắc hơn. Về màn hình, thiết bị được trang bị màn hình 6.74 inch 120Hz giống như 50 Pro, với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz và làm mờ PWM 1,440Hz ở phía bên kia.

Huawei Mate 50 RS

Về cấu hình, thiết bị sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1 4G. Điều này cũng dễ hiểu vì Huawei vẫn đang chịu sự trừng phạt của chính phủ Hoa Kỳ. Hãng đã rất cố gắng để có thể vượt qua được nghịch cảnh hiện tại của mình. Thiết bị được trang bị 512GB bộ nhớ trong, tuy nhiên thông số về RAM vân không được tiết lộ. 

Về camera Huawei Mate 50 RS chỉ khác biệt ở camera Tele 48MP f/3.0 với OIS thay vì 64MP trên Mate 50 Pro.  Thiết bị sẽ được trang bị viên pin pin 4,700mAh sạc ở tiêu chuẩn 66W.

Thiết bị sẽ được bán ra ở mức giá 12999 Yuan (1869USD) tại Trung Quốc. Thiết bị sẽ đươc mở bán chính thức từ 21/9.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá