Huawei đang chuẩn bị ra mắt Huawei Mate 50 Series tại quê nhà Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của hãng bên cạnh P Series. Trong khi ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận, các tin đồn cho thấy dòng Huawei Mate 50 được ra mắt vào đầu tháng tới. Hiện tại mặt lưng Huawei Mate 50 RS Porsche Edition đã được leak ra.

Huawei Mate 50 RS Porsche Edition

Rò rỉ cho thấy Huawei Mate 50 RS Porsche Edition được trang bị một Module camera hình bát giác được đặt ở trung tâm trên cùng của điện thoại và có thiết lập bốn camera với các cảm biến được sắp xếp dạng lưới 2×2. Cả 4 camera đều được trang bị Huawei Imaging XMAGE.

Nếu rò rỉ chính xác, Flagship có ba tùy chọn màu sắc: Đen, Đỏ và Vàng. Mặc dù công ty chưa chính thức tiết lộ thông tin về các tùy chọn màu sắc.

Huawei Mate 50 RS Porsche Edition

Dựa trên những rò rỉ cho đến nay, Huawei Mate 50 sẽ đi kèm với màn hình 90Hz, trong khi Mate 50 Pro và Mate 50 RS có màn hình 120Hz. Mate 50 Series trang bị SoC Kirin 9000S của riêng công ty. Đây là một phiên bản tinh chỉnh của Kirin 9000 SoC.

Nhưng gần đây, có thông tin cho rằng Huawei đang gặp vấn đề nghiêm trọng về khan hiếm chip. Có tin đồn máy sử dụng Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Snapdragon 8 Gen 1, chỉ hỗ trợ kết nối 4G.

Tương tự như các điện thoại thông minh khác của Huawei, dòng sản phẩm sắp tới cũng sẽ chạy HarmonyOS 3.0 của riêng công ty, được gọi là HongMeng OS ở Trung Quốc. Vì sự ra mắt của điện thoại thông minh Huawei Mate 50 series dự kiến sẽ diễn ra vào 7/9, cùng chờ xem Huawei sẽ làm những gì. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

2/5 - (1 bình chọn)