Tối ngày 27/7, Huawei đã cho ra mắt mẫu tai nghe cao cấp Huawei Freebuds Pro 2 tại sự kiện ra mắt “Thiết Bị Văn phòng Thông minh” HUAWEI APAC 2022. Đây là bản nâng cấp của Huawei FreeBuds Pro đã ra mắt từ năm 2020. FreeBuds Pro 2 không có sự thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên thiết bị được trang bị thêm những tính năng, công nghệ âm thanh cao cấp.

HUAWEI FREEBUDS PRO 2

Công nghệ

Huawei năm nay trang bị cho FreeBuds Pro 2 vô số các tính năng cao cấp. Bao gồm Bộ cân chỉnh âm thích ứng, công nghệ phân tần kỹ thuật số kép, bộ dẫn động từ trường 4 lớp 11mm, khả năng giảm nhiễu 47dB, hỗ trợ công nghệ âm thanh Spatial Audio… Ngoài ra, FreeBuds Pro 2 cũng là sản phẩm được hợp tác với Devialet, đạt chứng chỉ âm thanh Hi-Res Audio cũng như HWA.

HUAWEI FREEBUDS PRO 2

Thời lượng sử dụng

Theo công bố từ nhà sản xuất, FreeBuds Pro 2 có thời gian sử dụng đạt 4 tiếng khi bật ANC  và 30 tiếng khi đi cùng kén sạc. Máy hỗ trợ khả năng sạc không dây, kháng nước IP5 và kết nối Bluetooth 5.2. Huawei FreeBuds 2 Pro sẽ bao gồm 3 phiên bản màu sắc là: Ceramic White, Silver Frost và Silver Blue. Mẫu tai nghe này sẽ được lên kệ với mức giá là 1299 NDT (4,5 triệu đồng).

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)