HTC chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới dựa trên nền tảng VIVERSE với tên gọi được đồn đoán là HTC U23 Pro. Hiện tại, thương hiệu này đã chính thức tiết lộ ngày ra mắt của sản phẩm sắp tới. Dự kiến nó sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 5. Tên chính thức của chiếc điện thoại sắp tới chưa được HTC tiết lộ một cách rõ ràng.

HTC U23 Pro
HTC U23 Pro

Bức ảnh mới nhất được chia sẻ bởi HTC không tiết lộ quá nhiều chi tiết về chiếc điện thoại HTC U23 Pro sắp tới. Nó chỉ cho thấy màn hình điện thoại với nốt ruồi được đặt ở chính giữa. Viverse của HTC là một thế giới siêu thực mang đến trải nghiệm sống động và một cầu nối liền mạch tới các vũ trụ ảo khác. Chúng ta có thể mong đợi rằng sản phẩm sắp tới sẽ đi kèm với tính năng thực tế ảo. Chúng ta sẽ biết thêm chi tiết bao gồm giá cả và thông số kỹ thuật đầy đủ của HTC U23 Pro trong sự kiện ra mắt vào tuần tới.

HTC U23 Pro ra mắt vào ngày 18-5 tới
HTC U23 Pro ra mắt vào ngày 18-5 tới

HTC U23 Pro đã được phát hiện trên Geekbench và có đã có một số hình ảnh thực tế về hiệu năng. Nền tảng kiểm tra hiệu năng đã tiết lộ thiết bị sử dụng con chip Snapdragon 7 Gen 1 kết hợp với 12GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 13. Bức ảnh thực tế rò rỉ của chiếc điện thoại đã tiết lộ một mô-đun camera hình chữ nhật với bốn cảm biến bao gồm cảm biến chính 108MP hỗ trợ OIS kết hợp với ống kính siêu rộng, đo độ sâu và ống kính macro.

Cũng có tin đồn rằng thiết bị sẽ có phiên bản 8GB RAM và 256GB bộ nhớ. Điện thoại sắp tới được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình AMOLED 120Hz và viên pin 4,500mAh hỗ trợ sạc không dây. Cùng chờ xem các thông tin sắp tới về HTC U23 Pro và liệu rằng HTC có trở lại thời hoàn kim so với trước đây hay không.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá