HTC đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới trong phân khúc tầm trung, có tên gọi là HTC U23 Pro 5G. Mới đây, chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với một số thông số kỹ thuật chính. Hôm nay, một loạt ảnh thực tế về thiết kế của HTC U23 Pro 5G đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội xứ Trung.

HTC U23 Pro 5G
HTC U23 Pro 5G

Theo trang Gizmochina, những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy HTC U23 Pro 5G sẽ có Module Camera được thiết kế lồi lên khá nhiều so với mặt lưng, đi kèm dòng chữ “108MP (OIS)” trên đó. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị một loạt tính năng và thông số kỹ thuật đáng chú ý khác.

Camera trên HTC U23 Pro 5G
Camera trên HTC U23 Pro 5G

HTC U23 Pro được cho là sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 và RAM 12GB, bản nâng cấp đáng kể so với mẫu máy tiền nhiệm HTC U20 Pro. Thiết bị cũng sẽ có hai biến thể cấu hình trở lên với RAM 8GB và pin 4,600mAh. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn sở hữu bốn camera ở phía sau, trong đó có camera chính 108MP có hỗ trợ OIS. Camera selfie của HTC U23 Pro được thiết kế trên đục lỗ trên màn hình.

Cấu hình trên HTC U23 Pro 5G
Cấu hình trên HTC U23 Pro 5G

Nếu tin đồn là đúng thì HTC U23 Pro 5G sẽ được trang bị màn hình AMOLED 120Hz, bộ nhớ trong 256GB và hỗ trợ sạc nhanh. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của chiếc điện thoại này, nhưng nhiều người cho rằng nó sẽ được giới thiệu vào tháng 6 tại Đài Loan.

Đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng yêu thích những chiếc điện thoại có hiệu năng cao và camera có chất lượng tốt. Hy vọng rằng HTC U23 Pro sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Rõ ràng, HTC đang muốn lấy lại vị thế của một ông lớn như thời hoàng kim của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá