Honor chuẩn bị gia nhập lại thị trường máy tính bảng ở Ấn Độ. Thương hiệu đã bắt đầu tiết lộ sự xuất hiện của Honor Pad 8 trong nước. Nền tảng thương mại điện tử Flipkart đã đưa ra một trang web về sử xuất hiện sắp tới của Honor 8 cùng với đó tiết lộ một số thông số kỹ thuật. Ngoài ra, trang web cũng xác nhận mẫu tablet này cũng được mở bán trên nền tảng này. Honor Pad 8 đã ra mắt trên thị trường toàn cầu và người dùng hy vọng thị trường Ấn Độ sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật tương tự.

Honor Pad 8

Honor Pad 8 có màn hình 12 inch độ phân giải 2K và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 87%. Ở mặt lưng, thiết bị được trang bị một camera hình viên thuốc, cả camera trước và sau của thiết bị đều được trang bị độ phân giải 5MP. Về mặt âm thanh, thiết bị được trang bị tổng cộng tám loa được điều chỉnh bởi DTS Audio.

Về phần cứng, Honor Pad 8 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 680. Máy được trang bị RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB.  Viên pin cung cấp năng lượng cho máy có dung lượng 7250mAh có hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Thiết bị chạy Android 12 dựa trên Magic UI 6.1 khi xuất xưởng.

Honor Pad 8 dự kiến sẽ cạnh tranh với Realme Pad X, OPPO Pad Air, Xiaomi Pad 5 và một số mẫu tablet khác. Cùng chờ xem Honor sẽ làm được những gì với mẫu tablet mới này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá