HoYoverse đã kỷ niệm bản cập nhật ” Phiên bản 3.0 ” mới cho tựa game Genshin Impact bằng cách hợp tác với Honor để biến Huawei Magic 4 Pro trở thành nhà tài trợ chính thức của tựa game. Hợp tác này đã được xác nhận tại sự kiện Gamescom 2022. Genshin Impact Phiên bản 3.0 là phiên bản mở khóa quyền truy cập vào khu vực Sumeru mới và “mở rộng”, cũng như một loạt các nhân vật Dendro mới.

Honor Magic 4 Pro
Honor Magic 4 Pro hiện được quảng cáo là một chiếc máy lý tưởng cho những khả năng mới này. Nhờ vào SoC Snapdragon 8 Gen 1 , cũng như công nghệ AI Super Rendering bắt nguồn từ công nghệ GPU Turbo X cho Smartphone. Trên thực tế, công nghệ đó ban đầu được phát triển bởi Huawei , mặc dù Honor tuyên bố đã tách khỏi Huawei trước đây. Dù bằng cách nào, tính năng này đã giúp máy có được sự hợp tác vớiGenshin Impact do khả năng ổn định khung hình trên màn hình 120Hz của Magic 4 Pro.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)