GoPro đã giới thiệu GoPro Hero 11 Black Mini, một giải pháp thay thế nhỏ hơn, nhẹ hơn và đơn giản hơn cho Hero 11 Black và Hero 11 Black Creator Edition. Như tên gọi của nó,đây là Hero 11 Black nhưng được thu nhỏ. Cụ thể, thiết bị có thiết kế một nút bấm, GoPro tuyên bố thiết bị được thiết kế cho những ai muốn hiệu suất và chất lượng cao nhất trong khi tối đa hóa sự đơn giản.

GoPro Hero 11 Black Mini 1

Tuy nhiên, GoPro Hero 11 Black Mini lại không được trang bị màn hình hiển thị, đây là một điểm trừ lớn cho thiết bị khi không thể biết được liveview sẽ như thế nào.Bù lại, GoPro đã bao gồm một màn hình nhỏ bên cạnh nút nhấn duy nhất để theo dõi tuổi thọ pin, thông số video và thời gian quay còn lại. Thiết bị cũng tương thích với các mod và phụ kiện hiện có của GoPro, hiện trải dài hơn 40 sản phẩm. Hơn nữa, GoPro tuyên bố rằng họ sẽ sớm bán Max Lens Mod cho camera action mới, cung cấp khả năng ổn định video Max HyperSmooth và Max SuperView cho các cảnh quay góc rộng hơn.

Hơn nữa, GoPro trang bị cho Hero 11 Black Mini cảm biến camera 27MP giống như Hero 11 Black. Theo công ty, thiết bị xuất ra ảnh  với tỷ lệ khung hình 8: 7 và có thể quay video ở 5.3K ở tốc độ 30 FPS. Ngoài ra, người dùng có thể quay ở 60 FPS ở 5.3K và 4K nhưng với tỷ lệ khung hình 16: 9 hoặc 4K ở 120 FPS để có hiệu ứng Slowmotion. Thật không may, Hero 11 Black Mini có pin nhỏ hơn so với model thông thường, với dung lượng 1,500 mAh so với pin ‘Enduro’ 1,720 mAh cung cấp năng lượng cho Hero 11 Black.

GoPro Hero 11 Black Mini sẽ không cho phép đặt hàng cho đến này ngày 25 tháng 10. Hiện tại, GoPro đã công bố mức giá cho Hero 11 Black Mini  là 229.98 USD nếu người dùng là GoPro subscription. Nếu không, người dùng sẽ bỏ ra 399.99 USD để sở hữu thiết bị. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá