GoPro cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành cho GoPro Hero 11 Black. Đây là mẫu action camera cao cấp tiếp theo của hãng sau sự thành công của GoPro Hero 10 Black thành công vào năm ngoái. Điểm đặc biệt thú vị ở đây là sự kiện của GoPro tổ chức trùng với sự kiện ra mắt của DJI Osmo Action 3. Đây có lẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Hero 11 Black trong năm nay. Thông thường, GoPro làm mới camera hành động của mình vào giữa tháng 9. Tuy nhiên, DJI đã đưa việc phát hành phiên bản kế nhiệm của Action 2 trước 6 tuần so với dự kiến. Việc DJI đẩy sớm thời gian ra mắt để đối đầu trực tiếp với gã khổng lồ GoPro.

GoPro Hero 11

Cho đến nay, GoPro chỉ phát hành những đoạn teaser ít ỏi, với trang web của nó có chứa URL ‘hero11-black-teaser’. Tuy nhiên, video teaser đi kèm của công ty gợi ý về việc phát hành thêm 1 biến thể bên cạnh GoPro Hero 11 Black của nó. Dựa trên những rò rỉ trước đó, thiết bị thứ hai là Hero 11 Black Mini, thay vì người kế nhiệm Hero Max. Có mục đích, Hero 11 Black Mini là biến thể bị cắt giảm đi màn hình hiển thị. Theo các tin đồn trước đó, GoPro Hero 11 Black Mini có cảm biến camera 27MP có thể quay video ở 5.3K và 60 FPS hoặc 120 FPS nếu giảm độ phân giải xuống 4K.

Vẫn còn phải xem liệu GoPro có khắc phục được các vấn đề quá nhiệt đã xảy ra cho Hero 10 Black hay không. Trong khi GoPro phát hành các bản vá lỗi để giảm thiểu vấn đề này. Hy vọng GoPro sẽ khắc phục triệt để vấn đề này trên thế hệ tiếp theo. Thiết bị sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 19/4 tới. Về mức giá, một số nguồn tin cho biết Hero 11 Black Mini có giá €449, điều này sẽ khiến nó đắt hơn DJI Osmo Action 3. Mức giá của GoPro Hero 11 Black vẫn chưa được tiết lộ, cùng chờ xem GoPro và DJI sẽ làm gì khi ra mắt trong cùng 1 ngày. Đây là sự cạnh tranh vô cùng thú vị, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất trong sự cạnh tranh này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá