Đã gần một năm kể từ khi GoPro Hero 10 Black được ra mắt. Hiện tại một số nguồn tin rò rỉ về thế hệ tiếp theo của nhà GoPro. WinFuture đã đưa ra một số hình ảnh được cho là của GoPro Hero 11 Black tiếp theo của hãng.

GoPro Hero 11 Black Thiết kế tổng thể của GoPro Hero 11 Black dường như không khác gì so với người tiền nhiệm. Từ ống kính, màn hình trước và sau, cùng các nút điều khiển và cổng kết nối đều y như người tiền nhiệm.. Thiết kế này bắt nguồn từ thế hệ Hero9, mặc dù model năm ngoái đã mang đến một cảm biến lớn hơn và một chip GP2 hoàn toàn mới, cho phép quay video với tốc độ khung hình gấp đôi.

GoPro Hero 11 Black

Có một số nguồn tin cho rằng GoPro Hero 11 Black sẽ được trang bị khả năng quay video 6K (các thế hệ trước dừng ở mức 5.3K). Tuy nhiên, nguồn tin trên vẫn chưa được xác nhận. Nếu điều nay diễn ra, GoPro cũng sẽ phải trang bị một con chip mới đủ mạnh và cũng có thể kích hoạt các khả năng xử lý video mới (ví dụ: 10 Black đã giới thiệu tính năng ổn định video HyperSmooth 4.0).

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá