Cách đây vài ngày, GoPro đã rò rỉ GoPro Hero 11 Black. Tuy nhiên, rất có thể năm nay sẽ có đến 2 dòng GoPro bên cạnh GoPro Hero 11 Black. Cách đây ít giờ, một số nguồn tin đã tiết lộ ảnh render của thiết bị với tên gọi GoPro Hero 11 Black Mini.

Gopro Hero 11 Black Mini

Dựa theo kế hoạch mở rộng các dòng camera của GoPro trong năm nay thì thiết bị này rất có thể sẽ có tên là GoPro Hero 11 Black Mini. Dòng máy này sẽ hướng đến một chiếc action camera có cảm biến lớn. Tuy nhiên, một số cắt giảm so với Go Pro Hero 11 Black chuẩn bị ra mắt của hãng. Thiết bị sẽ không được trang bị màn hình, chỉ có một nút để kết nối Bluetooth. Đúng như tên gọi, GoPro Hero 11 Black Mini sẽ là bản rút gọn của GoPro Hero 11 Black. Điều này giúp GoPro phủ rộng được phân khúc sản phẩm của mình nhằm cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu mới nổi. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin tiết lộ, thiết bị sẽ cho chất lượng hình ảnh như Go Pro 11 Hero Black. 

Gopro Hero 11 Black Mini

GoPro Hero 11 Black Mini đơn thuần chỉ gồm hệ thống thấu kính, cảm biến, vi xử lý và pin, không màn hình, một nút điều khiển duy nhất. Nó sẽ phục vụ các mục đích đặc thù như đặt trong các môi trường rất nhỏ, đặt trên FPV drone do có trọng lượng nhẹ hơn, ngàm sau lưng phục vụ góc quay thứ 1 tốt hơn (ví dụ như gắn trước ngực, ngậm trước miệng, gắn trên trán…)

Gopro Hero 11 Black Mini

Dòng Mini có thể sẽ là dòng máy kế nhiệm đối với thế hệ Session với triết lý tương tự. Nhưng Session chỉ ra mắt 2 dòng Session 4 và 5 (2016 và 2017) là bị khai tử, do không được nhiều người dùng đón nhận. Lý do cho sự thất bại này có thể chỉ ra là do Session lại có chất lượng video kém hơn, pin cũng kém hơn, máy mau nóng và dễ quá nhiệt. Điều này có thể được thay đổi với sự ra mắt của GoPro Hero 11 Black Mini. Nhiều khả năng Hero 11 Black Mini sẽ có cấu hình, chất lượng camera tương tự Hero 11 Black. Cụ thể độ phân giải ảnh sẽ có thể là 27MP, kích thước cảm biến 1”. Thiết bị có thể quay video 5.3K 60fps, 4K120fps. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá