Google hiện tại vẫn chưa giới thiệu chính thức các mẫu Google Pixel 7 Series năm nay. Thiết bị dự kiến được ra mắt vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên hiện tại đã xuất hiện một số tin đồn về thiết bị Google Pixel 8 Series ra mắt vào cuối năm 2023. Theo một báo cáo mới, SoC dự kiến được trang bị cho Pixel 8 Series đang được thử nghiệm.

Google Tensor 3

SoC này dự kiến sẽ được sử dụng với tên gọi Google Tensor 3. Xem xét lịch phát hành của Google, nó dự kiến sẽ ra mắt trước Snapdragon 8 Gen 3 và sẽ là đối thủ của Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, không giống như Snapdragon 8 Gen 2, Google Tensor 3 có vẻ như được phát triển bởi Samsung.

Google Pixel 7 Series
Google Pixel 7 Series

Theo tiết lộ của GalaxyClub, Samsung đang nghiên cứu một chipset mới cho Google với số model “S5P9865”. Tensor thế hệ đầu tiên trên Pixel 6 mang ký hiệu “S5P9845” và chip thế hệ thứ hai đã được đồn đại là “S5P9855”. Đều này dẫn đến Google Tensor 3 có tên mã là “S5P9865” nghe có vẻ hợp lý.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây các SoC đến từ Samsung không được người dùng đánh giá cao vì khả năng xử lý cũng như nhiệt năng tỏa ra. TSMC dường như nắm giữ lợi thế lớn trong khả năng sản xuất và gia công sản phẩm. Ví dụ, Snapdragon 8 Gen 1 được samsung chế tạo nhưng phải được làm mới giữa năm với Snapdragon 8+ Gen 1 do TSMC chế tạo. Google Tensor thế hệ đầu tiên của Google vẫn không có hiệu năng ấn tượng. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá