Google Pixel Watch sạc lâu hơn một nửa sau khi cập nhật firmware. Google đã thực hiện điều chỉnh trong thông số kỹ thuật của Pixel Watch thế hệ đầu tiên. Hiện nay, để sạc đầy hoàn toàn, cần tốn 110 phút, gần gấp đôi so với trước đây. Sạc từ 0% lên 50% sẽ mất 45 phút, thay vì 30 phút như trước, và để đạt 80%, Pixel Watch hiện phải được kết nối với bộ sạc trong 75 phút, tăng thêm 20 phút so với trước đây. Hãy cùng laptop Dell tìm hiểu rõ hơn qua bàu viết dưới đây!

Google Pixel Watch sạc lâu hơn
Google Pixel Watch sạc lâu hơn

Nhà sản xuất Pixel Watch đã thông báo qua cuộc trò chuyện với 9to5Google rằng Google Pixel Watch sạc lâu hơn sau khi được điều chỉnh lại khi cập nhật firmware, nhằm đảm bảo rằng những thông số kỹ thuật mới này sẽ phù hợp hơn với những gì người dùng trung bình mong đợi. Ban đầu, Pixel Watch thế hệ đầu tiên có thể sạc đầy chỉ trong 68 phút, nhưng sau các bản cập nhật firmware, tốc độ sạc đã giảm đi gần một nửa.

Google Pixel Watch
Google Pixel Watch

Có một lý do có thể giải thích sự thay đổi này, đó là nhiệt lượng được tạo ra trong quá trình sạc. Ban đầu, Pixel Watch trở nên khá nóng khi sạc, điều này có thể có tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin. Với thời gian sử dụng trong một ngày và thời gian sạc kéo dài hơn hai giờ, Pixel Watch hiện đang cần thời gian sạc nhiều hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Do đó, Google đã quyết định loại bỏ tính năng sạc không dây trên Pixel Watch 2 và thay vào đó sử dụng bốn điểm tiếp xúc kim loại ở mặt sau của đồng hồ thông minh để sạc lại.

Nguồn: Notebookcheck, 9to5Google

Đánh giá