Apple đã từ bỏ dòng sản phẩm iPhone Mini vì doanh số thảm hại của chúng. Tuy nhiên, Google không nghĩ mẫu Smartphone Mini thất bại vì kích thước nhỏ gọn của chúng. Cụ thể leaker @DigitalChatStation trên weibo cho biết, có lẽ Google đang trong quá trình phát triển “Flagship Google Pixel Mini” có codename là Neila. Bên cạnh đó, thiết bị được cho sẽ có tổng thể thiết kế sẽ tương tự như các dòng Google Pixel hiện tại.

Google Pixel 5

Lần cuối Google ra mắt một thiết bị Flagship nhỏ gọn là Google Pixel 5 từ năm 2020. có vẻ như sự thất bại của iPhone Mini không làm Google thay đổi suy nghĩ của mình. Có thể nếu Google Pixel Mini được ra mắt, nó sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng cần một thiết bị nhỏ gọn với chi phí vừa phải nhưng vẫn mang đến trải nghiệm của một Flagship đầu bảng.

Google Pixel mini rò rỉ thông tin trên Weibo

Theo một khảo sát được thực hiện trên Androidauthority, có đến 88% người dùng mong muốn Google tạo ra một sản phẩm Flagship Google Pixel Mini trong số 5367 lượt khảo sát. Tuy nhiên, việc sản phẩm có được thị trường đón nhận hay không còn phụ thuộc nhiều vào mức giá, tính năng, thiết kế…

Việc sản xuất đến một sản phẩm Mini sẽ dẫn đến một vài sự cắt giảm đáng tiếc. Yếu tố đầu tiên sẽ là thời lượng pin. Có lẽ người dùng sẽ không được thấy một chiếc Google Pixel Mini được trang bị viên pin 4500mAh như trên Google Pixel 6 trước đó. Ngoài ra có thể Google sẽ phải cắt giảm camera để thiết bị có thể đáp ứng được kích thước nhỏ gọn này. Có thể là cắt giảm kích thước cảm biến, số lượng camera và tệ nhất, có thể cắt giảm cả 2.  Tuy nhiên, hy vọng Google sẽ không đưa kích thước màn hình xuống quá nhỏ. Apple gần đây đã từ bỏ dòng iPhone Mini 5.4 inch sau khi doanh số kém. Điều này cho thấy người tiêu dùng không còn quá quan tâm đến dòng sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 6 inch nữa.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

.

Đánh giá