Google Pixel Fold hiện đang được đồn đoán sẽ ra mắt trong thời gian tới. Google đã phát triển một giải pháp thay thế cho camera dưới màn hình (UDC), một công nghệ được tiên phong bởi những công ty như Samsung, Xiaomi và ZTE. Theo Digital Chat Station, sự đổi mới của Google sẽ dẫn đến màn hình không đục lỗ đồng thời tránh được sự phức tạp và nhược điểm của các giải pháp UDC của Samsung. Giả sử, phương pháp của Google cũng sẽ không can thiệp vào chất lượng hình ảnh của camera trước, một nhược điểm khác của UDC trong Galaxy Z Fold 3.

Google Pixel Fold
Google Pixel Fold

Cụ thể, Digital chat đang thảo luận về ‘Camera siêu nhỏ’. Leaker cho biết Google đã đưa camera trước của Pixel Fold lên màn hình thiết bị. Do đó, giải pháp này sẽ ảnh hưởng đến màn hình và sẽ không để lại dấu vết trường hợp của Galaxy Z Fold 3. Vẫn xem Google sẽ đưa ra cảm biến camera siêu nhỏ như thế nào.

Ngoài ra, leaker cho biết Pixel Fold vay mượn nhiều từ Pixel 7. Pixel Fold có thiết kế phía sau cũng như cảm biến Camera. Ngẫu nhiên, điều này đúng với Kuba Wojciechowski, người đã tuyên bố vào tháng trước rằng Android 13 Beta liệt kê điện thoại thông minh có thể gập lại chưa được phát hành của Google là có cảm biến máy ảnh ISOCELL GN1, Sony IMX363, Sony IMX386 và Sony IMX355. Hơn nữa, Pixel Fold cũng có kích thước nhỏ hơn so với Galaxy Z Fold 4 sắp tới, điều mà các bản dựng Android 13 Beta trước đó dường như cũng đã xác nhận. Ngày phát hành cho Pixel Fold vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù nó được đồn đại là dựa vào chipset Tensor thế hệ thứ hai của Google. Mong rằng thiết bị sẽ ra mắt cùng lúc với dòng Pixel 7 năm nay.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá