Đúng như dự đoán, Google Pixel Fold đã được ra mắt trong sự kiện Google I/O diễn ra trong ngày hôm nay. Sau rất nhiều tin đồn, cuối cùng Google cũng đã giới thiệu mẫu điện thoại gập đầu tiên của mình. Pixel Fold có thiết kế gập gọn khác biệt so với dòng sản phẩm Z Fold của Samsung. Chiếc điện thoại gập này có bản lề có độ bền caovà được trang bị bộ vi xử lý Tensor G2. Trên mặt sau của nó có hệ thống camera ba ống kính, với ống kính chính 48MP nổi bật.

Google Pixel Fold
Google Pixel Fold

Trước khi đi vào các thông số kỹ thuật, hãy cùng xem qua thiết kế của nó. Pixel Fold có kích thước nhỏ gọn và mặt sau của nó rất giống với Pixel 7 Pro. Mặt sau được làm bằng kính bóng loáng và thanh camera sáng bóng. Tuy nhiên, thanh camera không được thiết kế từ cạnh này sang cạnh kia và nó trông giống như một nổi lớn. Ở mặt trước, thiết bị có viền dày nhưng đối xứng cũng chứa camera trước. Chiếc điện thoại gập này sử dụng cơ chế bản lề giọt nước mới để giảm thiểu vết rạn trên màn hình hiển thị.

Màn hình trên Google Pixel Fold
Màn hình trên Google Pixel Fold

Về thông số kỹ thuật, Pixel Fold được trang bị màn hình phủ OLED 120Hz 5.8 inch với độ phân giải 2092×1080 và màn hình gập OLED 7.6 inch với độ phân giải 2208×1840. Nó sử dụng bộ vi xử lý Tensor G2 của Google, tương tự như dòng Pixel 7 mới nhất. Nó được cung cấp với 12GB RAM và bộ nhớ trong UFS3.1 256GB hoặc 512GB.

Màn hình phụ trên Google Pixel Fold
Màn hình phụ trên Google Pixel Fold

Về khả năng chụp ảnh, máy được trang bị camera chính 48MP f/1.7, camera telephoto zoom 5x 10.8MP f/3.05, camera siêu rộng 10.8MP f/2.2 với góc nhìn 121.1 độ và camera selfie ngoài 9.5MP f/2.2. Ngoài ra, máy còn có camera selfie trong 8MP f/2.0. Thiết bị này được trang bị pin lớn 4,821mAh, lớn hơn so với các đối thủ khác. Nó hỗ trợ cả sạc có dây và sạc không dây.

Bản lề mới trên Google Pixel Fold
Bản lề mới trên Google Pixel Fold

Chiếc Pixel Fold sẽ có mặt tại Hoa Kỳ với mức giá khởi điểm là 1.799USD. Phiên bản 512GB sẽ có giá lên tới 1.919USD. Nó sẽ được cung cấp trong các màu Obsidian và Porcelain và có thể đặt hàng trước ngay từ hôm nay tại cửa hàng Google. Những người đặt hàng trước sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Google Pixel trị giá 349 USD miễn phí. Việc vận chuyển sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 6. Đáng chú ý, Pixel Fold sẽ chỉ được bán tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và Nhật Bản.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá