Trong thời gian gần đây, các tin đồn về thiết bị có thể gập lại của Google xuất hiện ngày 1 nhiều hơn. Tuy nhiên, các thông tin đó đều chỉ dừng ở mức tin đồn. Hôm nay, trang FrontPageTech vừa đăng tải hàng loạt hình ảnh Render chi tiết Google Pixel Fold của Google. Đồng thời các thông tin về giá bán, ngày ra mắt và các phiên bản màu sắc cũng đều được tiết lộ. 

Hình ảnh Render Google Pixel Fold
Hình ảnh Render Google Pixel Fold

Theo FrontPageTech, đây là dự án được phát triển bí mật nhất của Google từ trước đến nay. Các mẫu Google Pixel Fold dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5/2023 tới với mức giá từ 1799 USD cho 2 phiên bản màu sắc bao gồm: Chalk (Trắng) và Obsidian (Đen). 

Google Pixel Fold phiên bản màu trắng (Chalk)
Pixel Fold phiên bản màu trắng (Chalk)

Các thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật khác hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên các nguồn tin rò rỉ trước đây đều cho biết nói rằng đây là thiết bị Pixel tốt nhất từng được giới thiệu với phần cứng ấn tượng nhất. Đặc biệt là các nâng cấp về Camera.

Google Pixel Fold màu đen (Obsidian)
Pixel Fold màu đen (Obsidian)

Cùng với đó, phần mềm là thứ Google luôn tự hào về các thiết bị Pixel của mình. Theo FontPageTech, Google Pixel Fold sẽ là một thiết bị “nặng nề”. Cũng đúng thôi khi đây là một thiết bị gập cao cấp nền về mặt hoàn thiện, điều này hoàn toàn chấp nhận được. 

Mặt trước của Google Pixel Fold
Mặt trước của Google Pixel Fold

Còn khoảng hơn nửa năm nữa cho đến khi mẫu máy này thực sự ra mắt. Cùng chờ xem Google sẽ làm được những gì trên thiết bị này để vực dậy dòng sản phẩm Pixel vốn đã mờ nhạt trong thời gian gần đây.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá