Một số chi tiết mới về Google Pixel 8 và Google Pixel 8 Pro đã được tiết lộ. Chia sẻ thông tin trên Twitter, nhà phát triển Wojciechowski đã tiết lộ mã cho ứng dụng Camera Go có đề cập đến “Husky” và “Shiba”, được cho là tên mã của Pixel 8 và Pixel 8 Pro. Có vẻ như camera chính trong điện thoại thông minh hàng đầu năm 2023 của Google sẽ hỗ trợ tính năng HDR staggered.

Google Pixel 8, Google Pixel 8 Pro và Google Pixel Tablet Pro sẽ được ra mắt vào 2023
Google Pixel 8, Google Pixel 8 Pro và Google Pixel Tablet Pro sẽ được ra mắt vào 2023

Theo Qualcomm, HDR staggered cho phép cảm biến chụp ra ba tấm ảnh, mỗi tấm ảnh có tốc độ màn chập cao, tốc độ trung bình và tốc độ màn trập thấp. Sau đó, phần mềm có thể kết hợp các hình ảnh để tạo ra một bức ảnh duy nhất cung cấp dãy tương phản lớn hơn bất kỳ hình ảnh nào trong số ba hình ảnh riêng biệt (chụp HDR đa phơi sáng). Điều này có thể giúp tạo ra các bức ảnh tương tự như phơi sáng trong thời gian dài nhưng không có quá nhiều ảnh hưởng như nhòe hình hay tốn nhiều thời gian như phơi sáng thông thường.

Tính năng staggered HDR đang được phát triển trên Google Pixel 8 và Google Pixel 8 Pro
Tính năng staggered HDR đang được phát triển trên Google Pixel 8 và Google Pixel 8 Pro

Cùng với việc phát hiện các cải tiến về phần mềm cho Google Pixel 8 và Pixel 8 Pro, Wojciechowski cũng đã xác nhận sự tồn tại của Pixel Tablet Pro. Có những gợi ý về thiết bị này đang được báo cáo vào tháng 11, với nguồn phát hiện ra các tham chiếu đến một máy tính bảng có thể có tên mã “Tangorpro”.

Cơ chế của Staggered HDR
Cơ chế của Staggered HDR

Google Pixel Tablet Pro cũng đã xuất hiện dưới tên mã này trong cùng một mã ứng dụng với thông tin Pixel 8 ở trên, vì vậy có vẻ như Google có ít nhất hai máy tính bảng Android hiện đang được phát triển. Cùng chờ xem những động thái tiếp theo đến từ Google.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá