Theo thông lệ hàng năm, các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Google thường bị rò rỉ hình ảnh và cấu hình trước vài tháng ra mắt. Và dường như, điều này vẫn đang lặp lại với trường hợp của Google Pixel 7a. Mới đây, hình ảnh thực tế của thiết bị đã được tiết lộ, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế của Google Pixel 7a trước khi được ra mắt chính thức.

Google Pixel 7a
Google Pixel 7a

Theo GSMArena, Google Pixel 7a được dự kiến sẽ được trang bị tấm nền OLED kích thước 6.1 inch, độ phân giải 1.080p, với tần số quét màn hình được nâng từ 60Hz của Pixel 6a lên 90Hz, vi xử lý “cây nhà lá vườn” Tensor G2 của Google và bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1.

Ngoài ra, nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, Camera là điểm nâng cấp lớn nhất của Pixel 7a so với người tiền nhiệm. Cụ thể, Google Pixel 7a được cho sẽ trang bị bộ đôi camera ở mặt sau với cảm biến chính Sony IMX787 với độ phân giải 64 MP kết hợp với ống kính siêu rộng độ phân giải 12MP. Đây là bản nâng cấp đáng kể so với camera chính 12.2 MP trên thiết bị tiền nhiệm Google Pixel 6a. Cụm Camera này cũng được thiết kế tương tự như Google Pixel 7 đã ra mắt trước đó.

Hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 7a
Hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 7a

Bên cạnh đó, thiết bị được cho là sẽ hỗ trợ sạc không dây ở mức 5 W cơ bản và được kỳ vọng là một chiếc smartphone tầm trung với mức giá hợp lý. Vi xử lý Tensor G2 được trang bị sẽ là một điểm cộng dành cho thiết bị khi SoC này từ Google có hiệu năng tương đương với các con chip Snapdragon 8 Series trước đây. Cần biết rằng, kể cả Flagship Google Pixel 7, Pixel 7 Pro cũng sử dụng con chip này. Cùng chờ xem các thông tin mới nhất về thiết bị trong thời gian sắp tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá