Khi Google tiết lộ Google Pixel 7 Series vào vài tháng trước, họ chỉ tung ra các bức ảnh render và xác nhận sử dụng Tensor thế hệ thứ hai. Hiện tại đã có trên tay nguyên mẫu của Google  Pixel 7 Series trong video mới nhất của Unbox Therapy.

Google Pixel 7 Series

Pixel 7 Pro dường như có kích thước tương đương Pixel 6 Pro. Máy chỉ phỏng hơn 0.1mm so vơi người tiền nhiệm. Bên cạnh đó cụm camera và khung máy được hoàn thiện bóng. Trong khi trên Pixel 7 sẽ được hoàn thiện trông giống nhôm anodized hơn. Có lẽ chỉ là phiên bản nguyên mẫu nên mặt lưng của máy chỉ được phủ lên 1 màu.

Mặt lưng Google Pixel 7 Series

Theo các tin đồn trước đó, Google Pixel 7 và 7 Pro sẽ tiếp tục đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 6 tháng 10. Máy sẽ dự kiến có sẽ vào 13 tháng 10. Thời gian dự kiến có thể được thay đổi.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)