Google sẽ tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6 tháng 10 tới đây, nơi họ sẽ ra mắt Google Pixel 7 Series. Như các thông tin trước đó, ngoài bộ đôi Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro, Google cũng sẽ ra mắt các phụ kiện cho hệ sinh thái mới của mình. Chỉ còn 3 ngày nữa thì sự kiện ra mắt, một số nguồn tin tiết lộ khiến các Fan dòng sản phẩm này càng có lý do để chờ đợi.

Rò rỉ quà tặng Pre-Order Pixel 7 Series

Còn nhớ một năm về trước, Google đã gửi tặng người dùng Pre-Order Pixel 6 Series đợt đầu tiên mẫu tai nghe Google Pixel Buds A của hãng. Có vẻ như năm nay, Google còn “chi mạnh tay”hơn. Cụ thể, người dùng đặt mua Google Pixel 7 Pro sẽ nhận được Google Pixel Watch. Đối với người dùng đặt mua Google Pixel 7 sẽ nhận được Google Buds Pro. Đây là động thái mạnh tay của Google với tham vọng mở rộng thị phần của mình trước sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà sản xuất khác.

Google Pixel 7

Tuy nhiên, chiến dịch marketing này chỉ áp dụng ở một số thị trường nhất định. Không phải thị trường nào mở bán Google Pixel 7 Series cũng sẽ được đi kèm với chính sách này. Vào năm ngoái, người dùng đặt mua Google Pixel 6 Series tại thị trường Mỹ được tặng kèm Pixel Buds A. Trong khi đó, người dùng đặt mua tại thị trường Đức lại được tặng mẫu tai nghe Bose 700 danh giá. Tuy nhiên, một số thị trường khác như Nhật Bản lại không được những đặc quyền trên.

Google Pixel 7 Pro

Nếu nguồn tin trên chính xác, người dùng đang đứng trước cơ hội sở hữu “món hời công nghệ” khi Google vẫn giữ mức giá rất hợp lý cho các sản phẩm Flagship của mình, Mức giá đề xuất dự kiến của Google Pixel 7 là 599 USD, trong khi mức giá này cho Google Pixel 7 Pro là 899 USD. Trong khi giá bán lẻ hiện tại của Pixel Buds Pro là 200 USD, mức giá dành cho Pixel Watch dự kiến là 349 USD. Mức giá này cực kỳ hợp lý khi so sánh với các Flagship của các nhà sản xuất khác khi mà giá trị của Flagship của các hãng đều đã vượt mức 1000 USD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá