Google trước đó đã chung cấp hình ảnh Render Google Pixel 7 và Google Pixel 7 Pro vào tháng 5 vừa rồi. Hiện tại, các mẫu Flagship trên vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, hiện tại trên Twitter đang lan truyền video mở hộp Pixel 7 Pro.

Unbox Google Pixel 7 Pro _1

Đoạn video bị rò rỉ có vẻ là từ Gadgetfull BD, một cửa hàng bán lẻ ở Bangladesh. Bản thân video không tiết lộ nhiều về Google Pixel 7 Pro. Chiếc điện thoại được mở có màu đen và trông giống hệt như Pixel 7 Pro mà Google đã cung cấp từ vài tháng trước. Có lẽ điểm đáng chú ý duy nhất sẽ là viền cong sẽ ít hơn so với Pixel 6 Pro. Tuy nhiên, viền màn hình cong vẫn là điểm đáng chú ý trên Pixel 7 Pro.

Unbox Google Pixel 7 Pro _1

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện lớn nhất năm của Google vào tháng tới. Mẫu máy sẽ được trang bị chip Tensor thế hệ thứ hai của Google và dự kiến sẽ được cải thiện về độ sáng màn hình. Phần cứng máy ảnh hầu như sẽ không thay đổi so với dòng Pixel 6.

Unbox Google Pixel 7 Pro_2

Rõ ràng, bộ đôi Pixel 7 đang được mong chờ để hạn chế các khuyết điểm còn tồn tại trên thế hệ Pixel 6. Người dùng kì vọng vào sự nâng cấp toàn diện về cảm biến camera có thể sẽ hụt hẫn với thế hệ mới này. Cùng chờ xem liệu Google sẽ tạo ra những bất ngờ nào trong sự kiện lớn nhất của hãng trong năm nay.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá