Dự kiến sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 10 tới, các thiết bị Google Pixel thế hệ tiếp theo vẫn đang được giữ bị mật. Hiện tại, Google Pixel 7 đang được lộ diện một số chi tiết cấu hình cụ thể. Cùng laptop Dell tìm hiểu xem phiên bản mới này có những gì nổi bật.

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Bloger nổi tiếng người Ấn Độ Yogesh Brar gần đây được cho là đã tiếp cận vào tài liệu thông số phần cứng chi tiết của Google Pixel 7. Người này đã tiêt lộ chúng trên Twitter, cụ thể:

  • CPU: Google Tensor G2 SoC và chip Titan.
  • RAM / Bộ nhớ trong: 8 GB/256 GB.
  • Màn hình: FHD+ OLED 6.3 inch với tần số quét 90 Hz.
  • Camera: Camera chính 50MP + 12 MP (chính + siêu rộng); Game selfie 11 MP.
  • Hệ điều hành: Android 13.
  • Pin: 4,700 mAh với sạc nhanh 30 W (có dây), hỗ trợ sạc không dây.
  • Các tính năng khác: Loa Stereo, Bluetooth LE

Nếu đây là toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị, người dùng mong chờ có lẽ sẽ có đôi chút thất vọng. Google muốn phân biệt dòng Pixel thường và Pixel Pro nên việc cắt giảm tần số quét trên Google Pixel 7 cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, thiết bị được cho sẽ không còn khả năng mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ nhớ MicroSD.

Thiết bị được cho sẽ có mức giá tương đương với người tiền nhiệm. Rõ ràng, mức giá 599USD là mức giá đáng để người dùng có thể trải nghiệm Google Pixel 7.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá