Google Pixel 6 Pro vẫn đang gặp một vài vấn đề dù đã ra mắt gần được 1 năm. Mặc dù trang bị viên pin 5000mAh nhưng thời lượng sử dụng thực tế không thể so sánh với Oppo Find X5 Pro, Xiaomi 12 Pro hay Iphone 13 Pro. Nhà phát triển @mile_freak07 đã cố gắng hỗ đem một vài tính năng từ Pixel 7 pro xuống Pixel 6 Pro. Một trong số những tính năng đó là thay đổi độ phân giải hiển thị.

Google Pixel 6 Pro

Giờ đây, một phiên bản mới cho phép Pixel 6 Pro hoạt động ở 1080p hoặc 1440p, một tính năng được mong đợi cho Pixel 7 Pro sắp tới. Pixel 7 Pro được cho là sẽ sử dụng phiên bản mới của màn hình AMOLED 6.7 inch sử dụng trên Pixel 6 Pro.

Screen Resolution at Google Pixel

Sau khi cài đặt, người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải thiết bị. Hiện tại, tính năng này sẽ không hoạt động sau khi khởi động lại. Ngoài ra, hệ thống sẽ gặp lỗi nếu người dùng chọn ‘Hiển thị tốc độ làm tươi’ trong Tùy chọn dành cho nhà phát triển.

Về mặt lý thuyết, chế độ 1080p sẽ cho phép Pixel 6 Pro hoạt động tốt hơn, với Google Tensor phải hiển thị ít pixel hơn đáng kể so với ở chế độ 1440p. Như hiện tại, nên chờ đợi các nhà phát triển sửa xong một số bug trước khi sử dụng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá