@SamsungRydah và @_snoopytech_ đã tiết lộ chi tiết về các camera trong Galaxy Z Fold 4, không lâu sau khi những bức ảnh thực tế về chiếc điện thoại này xuất hiện. Thông tin rò rỉ Amazon Hà Lan tuần trước không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật về camera, mặc dù họ đã xác nhận kích thước của thiết bị.  Có khả năng, sự khác biệt lớn nhất giữa Galaxy Z Fold4 và người tiền nhiệm của nó có thể là camera của họ, với Galaxy Z Fold 3 dựa trên các cảm biến phía sau giống như Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Fold 4 Camera

Tính năng Camera Galaxy Z Fold 4

Cụ thể, Galaxy Z Fold4 sẽ ra mắt với camera chính 50MP, góc siêu rộng 12MP và tele 10MP. Trong đó camera tele cho phép zoom quang học 3x. Ngoài ra, Galaxy Z Fold4 có camera trước 10 MP bên dưới màn hình. Samsung đã sử dụng cụm camera Galaxy S22 Series. Về mặt lý thuyết, các cảm biến này sẽ mang lại khả năng chụp ảnh tốt hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 3.

Công nghệ màn hình Galaxy Z Fold 4

Hơn nữa, Samsung đã làm lại công nghệ camera dưới màn hình (UDC) cho Galaxy Z Fold 4. Như hình ảnh phía trên, Samsung đã thay đổi cách sắp xếp pixel của màn hình xung quanh camera. Máy vẫn có cảm biến 4 MP, tốt hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm khi nâng cấp từ từ 94 PPI lên 132 PPI.

Hơn nữa, WinFuture đưa ra mức giá dự kiến cho Galaxy Z Fold 4 bắt đầu từ € 1,799 với bản 12GB/256GB. Ngoài ra, phiên bản 512 GB có mức giá € 1,899. Samsung sẽ cung cấp phiên bản 1 TB ở một số thị trường, nhưng không có gì đảm bảo rằng một trong những thị trường này sẽ có EU. Trong khi đó, @Sudhanshu1414 tuyên bố rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ có giá € 1,879 với bản 256 GB và € 1,999 cho phiên bản 512 GB. Galaxy Z Fold 4 sẽ là một trong các sản phẩm mới mà Samsung giới thiệu vào ngày 10 tháng 8 tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo, bao gồm cả Galaxy Z Flip4.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá