Mặc dù Qualcomm đã chính thức ra mắt Snapdragon 8 Gen 2 cách đây vài ngày, nhưng sự kiện này đã bỏ qua một số chi tiết quan trọng. Danh sách trên Geekbench đã xác nhận có hai biến thể của SoC, với một biến thể sử dụng nhân Cortex-X3 tốc độ 3.36 GHz và biến thể còn lại có tốc độ 3.2 GHz. Biến thể trước dường như là phiên bản ép xung độc quyền cho dòng Galaxy S23 Series. Trong khi phiên bản xung nhịp cơ bản được phát hiện trên hai thiết bị: Vivo X90 Pro và iQOO 11 Pro.

Samsung Galaxy S23 Seris được cho sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản tùy chỉnh độc quyền
Samsung Galaxy S23 Seris được cho sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản tùy chỉnh độc quyền

Leaker Ice Universe chỉ ra rằng Snapdragon 8 Gen 2 sử dụng trên Galaxy S23 Series sử dụng GPU Adreno 740 nhanh hơn với tốc độ 719 MHz so với 680 MHz trên phiên bản thông thường. Những điều này sẽ mang lại cho Galaxy S23 Series 1 lợi thế nho nhỏ về sức mạnh phần cứng so với các đối thủ khác dù sử dụng cùng 1 con chip.Trong khi đó, khi so sánh với MediaTek, Dimensity 9200  với các điểm chuẩn ban đầu cho thấy nó vẫn có phần thua sút với gã khổng lồ Qualcomm. Trong một cuộc trao đổi trên Twitter Của Adam Conway của XDA Developers và nhà phát triển Kuba Wojciechowski đã làm sáng tỏ thêm về 2 phiên bản của Snapdragon 8 Gen 2. Qualcomm không phải là người thêm hậu tố “-AC” vào các sản phẩm thế hệ đầu tiên của mình, cho thấy rằng đó là bản sửa đổi. Ice Universe cho biết thêm phiên bản Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 của Galaxy S23 có thể có tên mã SM8550-AC.

Trước đây, biến thể “AC” thường được dành riêng cho các phiên bản “Plus” làm mới giữa chu kỳ. Có vẻ như Qualcomm đang ưu ái cho Samsung hơn các nhà sản xuất khác  về biến thể mới này. Tuy nhiên, Samsung không phải là một nhà sản xuất tối ưu tản nhiệt cho Smartphone quá tốt trên thị trường. Không rõ các thiết bị Galaxy S23 Series sẽ thể hiện như thế nào nếu được trang bị phần cứng độc quyền. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá