Hiện tại, Fuji đã chính thức ra mắt Fujifilm X-S20 tại sự kiện của mình, bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây. M số nguồn tin cho biết Fujifilm đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản kế nhiệm của sản phẩm Fujifilm XS10, Fuji XS20. Nói qua một chút về Fuji XS10, đât đang là một sản phẩm nổi lên như một sự lựa chọn đáng giá cho người dùng Fuji với thông số kỹ thuật và hiệu năng hoạt động ấn tượng. Cùng với laptop Dell tổng hợp thông tin về thiết bị mới nhất nhà Fuji trong bài viết lần này.

Fuji XS20
Fuji XS20

Về cảm biến, Fuji XS20 dự kiến sử dụng cảm biến APS-C BSI X-Trans CMOS IV 26 MP giống như XS10 và chiếc XT4 cao cấp trước đó. Mặc dù được tái sử dụng cảm biến ảnh từ XS10, nhưng có vẻ như Fuji XS20 sẽ có một số thay đổi đáng kể, giúp nó trở thành một phiên bản kế nhiệm sáng giá cho XS10. Có vẻ như Fuji XS20 sẽ ra mắt cùng với ống kính Fujinon XF8mm f/3.5 R WR tại Sự kiện Fujifilm X Summit vào ngày 24 tháng 5 tới.

Sự khác biệt chính đầu tiên được mong đợi so với phần cứng của XS10 là nâng cấp từ X Processor 4 lên X Processor 5, điều này sẽ mang lại cho Fuji XS20 khả năng quay video tốt hơn, cải thiện ổn định hình ảnh và khả năng lấy nét tự động – tương tự như việc nâng cấp từ XT4 sang XT5. Một sự thay đổi lớn khác đến từ chế độ VLOG được thiết kế riêng trên bánh xe chọn chế độ nằm trên đầu máy ảnh, điều này có lẽ sẽ giúp người dùng nhanh chóng chuyển sang chế độ video được chon từ trước mà không cần phải thiết lập lại từ đầu.

Sự kiện Fujifilm X Summit BKK
Sự kiện Fujifilm X Summit BKK

Về quay video, Fuji XS20 được cho là có khả năng quay video lên đến 6K – một nâng cấp đáng kể so với 4K trên XS10, mặc dù XS10 có giới hạn ghi video 4K trong 30 phút và không có dấu hiệu rằng Fujifilm sẽ thay đổi kích thước của máy, vì vậy chưa rõ 6K sẽ có thể quay trong bao lâu. Nếu các kỹ sư của Fujifilm có thể tối ưu được nhiệt đột khi quay video 6K, có thể họ sẽ gia tăng giới hạn ghi video 4K để cạnh tranh tốt hơn với Panasonic GH6.

Mức độ đáng tin của các nguồn tin trên còn được củng cố bởi việc Fujifilm thường có chu kỳ ra mắt khoảng hai năm rưỡi và XS10 hiện tại được ra mắt vào cuối năm 2020, điều đó có nghĩa là đã đến lúc cập nhật cho dòng sản phẩm XS. Phiên bản hiện tại nhắm đến phân khúc trung cấp, với giá khởi điểm là 999 USD dành cho Body, còn đi kèm Lens sẽ có mức giá khoảng 1.400 USD.

Một số nguồn tin cho biết Fuji XS20 mới sẽ có giá khởi điểm khoảng 1299 USD, điều này làm cho nó đắt đỏ hơn đáng kể. Có thể, Combo Lens Kits kèm theo thân máy mới sẽ có giá khoảng 1.700 USD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Notebookcheck

5/5 - (1 bình chọn)