Leaker nổi tiếng Yogesh Brar đã chia sẻ thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của OPPO Find X6 Pro trên Twitter cá nhân của mình. Theo đó, OPPO Find X6 Pro ngoài việc sử dụng cảm biến chính 50MP 1 inch IMX989, mà bên cạnh đó, OPPO cũng sẽ trang bị 2 cảm biến 50MP cho Camera tele và Camera gốc siêu rộng. Trước đó, trên phiên bản OPPO Find X5 Pro, OPPO trang bị cho cảm biến chính và cảm biến góc siêu rộng 50MP, trong khi camera tele đượctrang bị 13MP.  

OPPO Find X6 Pro
OPPO Find X6 Pro

Bên cạnh đó ở mặt trước của thiết bị, OPPO Find X6 Pro sẽ có camera trước 32 MP; Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu thiết bị có sử dụng cùng một cảm biến vớiFind X5 Pro hay không (OPPO Find X5 Pro cũng được trang bị camera trước 32MP). Không có gì ngạc nhiên khi Oppo sẽ trang bị cho OPPO Find X6 Pro Flagship sắp tới của Qualcomm –  Snapdragon 8 Gen 2, SoC cao cấp nhất này được cho sẽ ra mắt rong hội nghị thượng đỉnh thường niên vào cuối tháng này. Ngoài ra, Brar báo cáo rằng Flagship tiếp theo của OPPO sẽ bắt đầu với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Bên cạnh dó, Leaker còn cho biết thêm Flagship này sẽ có thêm các biến thể RAM 12GB, cũng như các tùy chọn bộ nhớ trong lần lượt là  256GB và 512GB.

Hơn nữa, Brar tuyên bố rằng OPPO Find X6 Pro có pin 5,000 mAh hỗ trợ sạc không dây 50W và sạc có dây 100W. Đây là sự nâng cấp nhẹ so với năm ngoái khi OPPO Find X5 Pro được trang bị sạc 80W. OPPO Find X6 Pro sẽ được cài đặt sẵn Android 13 với giao diện ColorOS trứ danh. Bên cạnh đó, Brar khẳng định rằng OPPO cũng sẽ giới thiệu MariSilicon X 2, một ISP (Chip xử lý hình ảnh) được chính OPPO phát triển. Trước đây, OPPO cũng đã giới thiệu MariSilicon X sử dụng trên OPPO Find X5 Pro. Con chip mới này được cho sẽ được tích hợp một số điều chỉnh đến từ Hasselblad. Hiện tại, ngày ra mắt của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. Còn nhớ, OPPO Find X5 Pro mới chỉ được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Cùng chờ xem OPPO sẽ làm được những gì với Flagship cao cấp nhất của mình. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

 

Đánh giá