Apple hiện đã gửi lời mời tham gia sự kiện Far Out. Đúng như dự đoán, sự kiện diễn ra vào 7/9 vào 10h sáng theo giờ PT (0h-2h sáng theo giờ Việt Nam).Theo dự đoán, Apple sẽ ra mắt loạt iPhone mới bao gồm: iPhone 14 , iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 8, AirPod Pro 2 cũng sẽ được giới thiệu.

Apple Far Out
Như thông lệ hàng năm, mọi người đang cố gắng đoán được ẩn ý bên trong Poster của Apple.Có tin đồn rằng Apple sẽ tăng cảm biến chính của iPhone từ 12MP lên 48MP cho dòng iPhone 14 Series.
Ngoài ra, ngay cả tên sự kiện là “Far Out” cũng gợi ý về khả năng chụp ảnh tele của sản phẩm. bên cạnh đó, banner được thiết kế theo hướng Milky Way. Có thể Apple sẽ giới thiệu chế độ chụp mới này hoặc tích hợp nó vào chế độ Night Mode sẵn có. Bên cạnh đó, có nguồn tin cho rằng Apple sẽ tích hợp tính năng Always On Display vào iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Cùng chờ xem Apple sẽ đem lại bất ngờ nào cho người dùng trong sự kiện vào 7/9 sắp tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá