Theo một bài báo gần đây của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple sẽ tung ra một phiên bản lớn hơn của iPad Air 10.9 inch là iPad Air 12.9 inch. Ông cũng tiết lộ kế hoạch của Apple cho dòng sản phẩm iPad trong năm 2024, bao gồm các phiên bản iPad Pro sử dụng màn hình OLED, một chiếc iPad Mini mới và một iPad Gen 11 mới. Hãy cùng laptop Dell hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 12.9 inch vào năm 2024
Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 12.9 inch vào năm 2024

Như đã được đưa tin trước đó bởi Mark Gurman của Bloomberg và bây giờ là nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple dự kiến sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm iPad Air 12.9 inch mới trong năm tới.

Trong bản báo cáo mới nhất của mình, Kuo tiết lộ rằng kế hoạch sắp tới của Apple bao gồm việc giới thiệu một phiên bản lớn hơn với kích thước 12.9 inch của iPad Air, được ra mắt cùng với một biến thể nhỏ hơn với kích thước 10.9 inch. Đáng chú ý, mặc dù màn hình lớn không tích hợp công nghệ MiniLED như trong iPad Pro, nó sẽ trình diễn một tấm nền oxide mới, giống như trong iPad Pro.

Dòng iPad Pro của Apple
Dòng iPad Pro của Apple

Sau khi tung ra các phiên bản iPad Air mới, Apple dự kiến sẽ chuyển sự chú ý của mình đến dòng iPad Pro được mong đợi và được đồn đoán từ lâu với màn hình OLED, sử dụng tấm nền LTPO tương tự như iPhone 15 Pro, dự kiến sẽ mang lại cải thiện đáng kể về hiệu suất và hiệu quả, mặc dù lo ngại về hiện tượng “burn-in” vẫn còn.

Như được Mark Gurman xác nhận, những phiên bản iPad Pro mới này sẽ có sẵn ở kích thước màn hình tiêu chuẩn 11 inch và một phiên bản lớn hơn với màn hình 13 inch, đồng thời tích hợp vi xử lý M3 mới nhất của Apple để cải thiện hiệu suất. Tiếp theo, một chiếc iPad Mini mới và một iPad Gen 11 giá phải chăng cũng đang được kỳ vọng, theo nhận định của Kuo.

Cùng chờ đợi dòng iPad Air 12.9 inch vào năm 2024
Cùng chờ đợi dòng iPad Air 12.9 inch vào năm 2024

Sau một năm không có cập nhật iPad, năm 2024 rõ ràng trở thành một năm hứa hẹn đối với người hâm mộ của thiết bị phổ biến này. Bây giờ chỉ còn chờ xem dự đoán của Kuo và Gurman có đúng trong thực tế hay không.

Nguồn: Ming Chi Kuo

Đánh giá