Tuần trước, DJI đã xác nhận ngày ra mắt cho action camera thế hệ tiếp theo của mình sau khi phát hành Action 2 vào tháng 10 năm ngoái. Thiết bị chuẩn bị ra mắt có tên gọi là DJI Osmo Action 3. Sự kiện năm nay của DJI tiến hành sớm hơn mọi năm 5 tuần. Điều này thể hiện tham vọng của nhà sản xuất Trung Quốc trong việc cạnh tranh trực tiếp với GoPro. Hiện tại, đã xuất hiện một số bức ảnh về các combo bán kèm thiết bị và phụ kiện. 

Combo Adventure của DJI Osmo Action 3
Combo Adventure của Osmo Action 3
Combo tiêu chuẩn của DJI Osmo Action 3
Combo tiêu chuẩn của Osmo Action 3
Cấu hình của DJI Osmo Action 3
Cấu hình của Osmo Action 3

Củ thể, gói tiêu chuẩn của Osmo Action 3 sẽ có mức giá €369 cho thị trường Châu Âu hoặc 329USD ở Mỹ. Combo này bao gồm 1 pin duy nhất, cùng với cáp sạc và các phụ kiện lắp đặt khác. Trong khi đó, Combo Adventure sẽ có giá cao hơn €100 và sẽ được trang bị 3 pin, gậy kéo dài 1.5m, hộp đừng pin đa chức năng và các phụ kiện lắp đặt khác.

Case chống nước của DJI Osmo Action 3
Case chống nước của Osmo Action 3

Ngoài ra, DJI đã bắt đầu tiết lộ các tính năng của Osmo Action 3 trên các kênh truyền thông.  Cho đến nay, công ty đã phác thảo rằng thế hệ Osmo Action tiếp theo của họ sẽ hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 16 mét và sẽ vẫn hoạt động được ở nhiệt độ lạnh tới -20°C (-4° F). Hơn nữa, camera sẽ cung cấp thời gian ghi lên đến 160 phút, mặc dù DJI đã xác nhận rằng kết quả đã đạt được ‘trong môi trường phòng thí nghiệm’.

Khả năng chịu được thời tiết của DJI Osmo Action 3
Khả năng chịu được thời tiết của DJI Osmo Action 3
Khả năng chống nước của DJI Osmo Action 3
Khả năng chống nước của DJI Osmo Action 3
Thời lượng pin ấn tượng của DJI Osmo Action 3
Thời lượng pin ấn tượng của DJI Osmo Action 3

Osmo Action 3 cũng sẽ có khả năng quay video lên đến 4K ở tốc độ 120 FPS, trong số các tính năng khác như màn hình cảm ứng kép. Sự ra mắt ngày 14 tháng 9 của DJI trùng thời điểm ra mắt của GoPro thế hệ mới. Cùng chờ xem 2 hãng sẽ đem lại điều gì thú vị trung sự kiện tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá