DJI đã phát hành Flycam Avata và Mini 3 Pro trong năm nay, tuy công ty vẫn đang chuẩn bị tung ra sản phẩm mới. Có tin đồn thiết bị chuẩn bị ra mắt là DJI Action 3. Theo @DealsDrone, DJI đang có kế hoạch tung ra một phiên bản kế nhiệm cho Action 2, ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Còn nhớ, DJI Action 2 đã đã được thiết kế lại so với Osmo Action ban đầu. Với ý kiến được cho là lấy ý tưởng từ GoPro Hero. Được ra mắt với giá 399 USD, Action 2 có thiết kế module nhỏ hơn so với Osmo Action.

DJI Action 3 dự kiến sử dụng thiết kế của DJI Osmo Action

Điều đáng chú ý là hình ảnh lộ diện trên là của Osmo Action gốc, không phải Action 3. Tuy nhiên, @DealsDrone tuyên bố rằng Action 3 và Osmo Action sẽ trông gần như giống hệt nhau. Thật không may, leaker đã không tiết lộ ký do khiến DJI lại từ bỏ yếu tố hình thức của Action 2. Nếu đúng như vậy, thì các phụ kiện Action 2 khác nhau của DJI sẽ không thể sử dụng trên thế hệ mới chỉ sau 1 năm. Có khả năng, việc thay đổi ngoại hình máy nằm giảm hiện tưởng quá nhiệt, đây là một vấn đề với Action 2.

Hero 10 Black gặp phải các vấn đề quá nóng tương tự, mặc dù GoPro khẳng định rằng họ đã thực hiện các bước để giảm thiểu những vấn đề này. Có tin đồn, DJI Action 3 sẽ xuất hiện vào giữa tháng 9. Nói cách khác, DJI có thể là hai hoặc ba tuần để chuẩn bị và đánh phủ đầu vào Gopro. Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ tin đồn nào đến từ Gopro 11 Black. Mức giá của DJI Action 3 vẫn chưa lộ diện. Cùng chờ xem. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá