Dell mới mở bán màn hình Dell P3424WEB, một màn hình mới được trang bị rất đầy đủ, có khả năng làm ấn tượng trong các môi trường chuyên nghiệp. Mẫu sản phẩm này có kích thước đặc biệt rộng và cong, cùng nhiều thiết bị được trang bị trên em nó. laptop Dell sẽ thông tin đến bạn chi tiết về em màn hình này qua bài viết dưới đây.

Dell mới mở bán màn hình Dell P3424WEB
Dell mới mở bán màn hình Dell P3424WEB

Dell là một công ty với nhiều phạm vi hoạt động và phục vụ cả cộng đồng game thủ và khách hàng chuyên nghiệp thông qua các màn hình của mình. Mẫu mới Dell P3424WEB nhắm đến đối tượng văn phòng, công sở hơn và cũng tập trung vào cuộc họp trực tuyến. Máy tích hợp một webcam 2K QHD, với một cảm biến lớn, giúp cải thiện chất lượng phát lại ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng đủ. Ngoài ra, có hai micro được lắp đặt để hiệu quả ngăn tiếng ồn nền phiền phức. Webcam có thể được che kín bằng một nắp đậy bằng tay và micro có thể bị tắt bằng một nút.

Mẫu mới Dell P3424WEB nhắm đến đối tượng văn phòng
Mẫu mới Dell P3424WEB nhắm đến đối tượng văn phòng

Màn hình 34 inch có độ phân giải 3.440 x 1.440 và tần số làm tươi 60Hz. Màn hình IPS này cong, nhưng không quá cong với bán kính 3.800 mm. Độ sáng được quảng cáo là 300 cd/m² và màn hình được tuyên bố tái tạo 99% không gian màu sRGB. Thời gian đáp ứng gray-to-gray được báo cáo là ít nhất 5 mili giây. Màn hình có thể được điều chỉnh theo chiều quay, nghiêng và chiều cao, và có khả năng gắn VESA (100 x 100 mm).

Nhiều cổng USB được lắp đặt. Điều này không chỉ là một trung tâm USB với ba cổng USB 3.2 Type A và một cổng USB 3.2 Type C, mà còn là một công tắc KVM, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa hai nguồn hình ảnh. Dell P3424WEB chấp nhận tín hiệu hình ảnh thông qua HDMI, DisplayPort và cổng USB-C. Các thiết bị kết nối qua USB-C có thể được cung cấp tới 90 watt, có nghĩa là các laptop hoặc máy tính nhỏ có khả năng kết nối chỉ với một dây cáp.

Dell P3424WEB được trang bị nhiều cổng kết nối
Dell P3424WEB được trang bị nhiều cổng kết nối

Dell cung cấp màn hình được chứng nhận bởi Microsoft Teams và Zoom trong cửa hàng trực tuyến của họ với mức giá chưa đầy 950 đô la Mỹ.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá