OPPO đang có kế hoạch ra mắt ColorOS 13. Họ phát triển ColorOS là giao diện độc quyền cho các thiết bị thông minh của nhà sản xuất này. Trong thời gian gần đây, ColorOS cũng đã được OnePlus sử dụng cho thị trường nội địa. Phiên bản 12.1 mới nhất của ColorOS trên Android 12. Hiện Oppo đang triển khai ColorOS 13 dựa trên android 13 mới nhất.

Blog 91Mobiles tiết lộ rằng OPPO sẽ sẵn sàng ra mắt ColorOS 13 trên toàn thế giới vào cuối tháng 8 năm 2022. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, ngay cả điện thoại Pixel của Google cũng chưa chắc được cài đặt sẵn android 13. Mặt khác, Oppo hiện đang phát hành thử chongười dùng thông qua bản beta kín.

ColorOS 13

Chương trình này được cho là dành 1000 người dùng sử dụng Find X5 Pro và X5, cũng như OnePlus 10 Pro dành riêng cho Trung Quốc và Find N tại Ấn Độ hoặc Trung Quốc.

Do đó, Oppo có thể đang đi đúng hướng như công ty anh em Realme với GT 2 Pro để sớm có phiên bản chính thức cuối cùng. Nếu nó được ra mắt vào tháng 8 năm 2022, có thể sẽ chỉ giới thiệu các tính năng của nó tương tự  OnePlus khi ra mắt OxygenOS 13.

Dòng Reno 8 tầm trung được cho là sẽ được cập nhật vào tháng 9 năm 2022. Dự kiến các thiết bị của Oppo sẽ được nâng cấp như trong thông tin rò rỉ trước đó.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)